Knighton: M.U đang được mua theo kế hoạch

19:08 Thứ hai 19/09/2022

TinTheThao.com.vnNhà tài phiệt 70 tuổi, Michael Knighton cho biết rằng kế hoạch mua lại Man Utd của ông đang tiến triển như kế hoạch.

 

 Thời gian qua, vị tỷ phú Michael Knighton nổi lên như nhân vật có khả năng mua đứt Man United từ gia đình Glazer. Ông từng là thành viên trong ban giám đốc của câu lạc bộ, và đã gần hoàn tất việc tiếp quản đội chủ sân Old Trafford vào năm 1989.

 - Bóng Đá

 Michael Knighton đang xúc tiến kế hoạch mua lại Man Utd.

Tháng trước, Michael Knighton tự tin tuyên bố rằng nhà Glazer sẽ không còn là chủ sở hữu của Man Utd vào thời điểm này vào năm sau và được nhiều người ủng hộ. Giờ đây, vị tỷ phú 70 tuổi này đã có những hé lộ mới về kế hoạch của mình.

Knighton gửi chia sẻ của mình đến người hâm mộ Quỷ đỏ: "Cảm ơn tất cả vì những thông điệp ủng hộ tuyệt vời. Có nhiều điều đang diễn ra ở hậu trường. Mọi thứ đang tiến triển theo kế hoạch.

Tôi xin lỗi vì tôi không thể tiết lộ nhiều hơn. Các cuộc họp vẫn đang diễn ra. Cầu xin Chúa phù hộ và xin gửi mọi lời chúc tốt lành đến tất cả các bạn. Tôi rất trân trọng sự ủng hộ của các bạn."

Knighton vẫn chưa đưa ra một lời đề nghị cụ thể để mua lại Man Utd, nhưng đã cho thấy sự ủng hộ của mình với Sir James Ratcliffe, người có tài sản ròng khoảng 14 tỷ bảng theo tính toán của Forbes, và cũng đang ấp ủ kế hoạch mua lại Man Utd.

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 18:10 19/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục