Klopp: "Tôi sẽ thật sự điên mất"

21:54 Thứ ba 24/11/2020

TinTheThao.com.vnCơn giận của nhà cầm quân người Đức càng lớn thêm vì 1 hành động.

 

 Jurgen Klopp kêu gọi CĐV giữ sức khỏe giữa dịch bệnh Covid-19

Ở vòng đấu Premier League gần nhất, Liverpool đã xuất sắc đánh bại Leicester City 3 bàn không gỡ tại Anfield. Bất chấp bị bão chấn thương càn quét đội hình, The Kop vẫn khẳng định sức mạnh với chiến thắng thuyết phục, sau bàn phản lưới nhà của Jonny Evans cùng 2 pha lập công của Diogo Jota và Roberto Firmino.

3 điểm có được giúp đoàn quân do HLV Klopp dẫn dắt qua mặt Leicester trên BXH. Qua 9 vòng, nửa đỏ Merseyside có cùng 20 điểm như Tottenham Hotspur và xếp thứ 2 do kém hơn hiệu số bàn thắng.

Bất chấp giành thắng lợi quan trọng, Klopp đã vô cùng giận dữ sau trận. Chiến lược gia người Đức yêu cầu 2 nhà đài nắm bản quyền truyền hình là BT Sport cùng Sky Sports cần ngồi lại với nhau và điều chỉnh lịch thi đấu bớt khắc nghiệt.

'I'll go really nuts!' - Liverpool boss Klopp lashes out in extraordinary rant at broadcasters - Bóng Đá

 Klopp giận dữ sau trận.

Khi người phỏng vấn của Sky mang ra hợp đồng có thỏa thuận giữa các CLB với nhà đài, cơn giận của Klopp càng lớn thêm. Goal dẫn lại phát biểu của HLV trưởng Liverpool qua Sky Sports: "Các quý ông, hãy bắt đầu nói chuyện và đưa ra các quyết định."

"Tôi trân trọng mối quan hệ với các bạn. Nếu ai đó bảo tôi lần nữa về các hợp đồng, tôi sẽ thật sự điên mất.

Bởi vì các hợp đồng không áp dụng cho mùa giải có COVID, chúng ta đều phải thích ứng. Mọi thứ thay đổi còn các hợp đồng với nhà đài thì vẫn như kiểu: 'Chúng tôi có thứ này, nên vẫn giữ như cũ.' Cái gì cơ? Mọi thứ đã thay đổi, cả thế giới đã thay đổi!"

Phụng Sồ | 20:56 24/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục