Klopp: "Liverpool đã có thể thua"

18:49 Thứ năm 25/11/2021

TinTheThao.com.vnNhà cầm quân người Đức phân tích thắng lợi 2-0 trong cuộc tiếp đón đối thủ Bồ Đào Nha ở Champions League.

Qua trang chủ Liverpool, Jurgen Klopp bình luận về chiến thắng Porto 2-0: "Chúng tôi đã có thể thua trận cầu tối nay. Liverpool trao cho Porto các cơ hội mà họ đã có thể ghi bàn và biến trận đấu trở nên thật sự khó khăn. Vậy nên chúng tôi không nên mắc quá nhiều lỗi như thế."

"Liverpool may mắn ở nhiều pha bóng. Tuy nhiên đúng là chúng tôi cũng có các thời điểm thật sự khiến đối thủ khó đối đầu. Thành thật thì tôi không kỳ vọng các cầu thủ lập tức giống như cỗ máy pressing tàn khốc, bởi lẽ tôi đã thay đổi các vị trí quan trọng. Chúng tôi chỉ phải bắt nhịp với thế trận và đó là những gì đã diễn ra hôm nay làm tôi hài lòng."

Klopp On Liverpool being 'really difficult to play against' - Bóng Đá

 Liverpool thắng 2-0.

"Vẫn còn nhiều trận đấu phía trước và thực tế thì tôi nghĩ Liverpool thậm chí phải chơi hay hơn trước Southampton vào thứ 7, bởi vì họ là 1 cỗ máy pressing thực thụ.

Chúng tôi phải đảm bảo sẵn sàng đương đầu. Trận cầu tối nay rõ ràng đã giúp ích vì chúng tôi có thể dưỡng sức cho một số cầu thủ và mang lại nhịp độ thi đấu cho các cầu thủ khác, bao gồm một số cầu thủ trở lại sau chấn thương. Rất nhiều điều tốt đẹp đã diễn ra tối nay... Liverpool đang đạt phong độ tốt và nên cố gắng dốc hết sức duy trì."

Jurgen Klopp học kỹ năng mới trong thời gian cách ly:

 
Phụng Sồ | 17:51 25/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục