“Kiều nữ” làng Karate đón nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp

12:52 Thứ năm 30/01/2020

Tại sự kiện UFC 246 diễn ra ở nhà thi đấu T-Mobile, thành phố Las Vegas, bang Nevada hôm 18/1.

Bên cạnh màn comeback ấn tượng của Conor McGregor với chiến thắng sau vỏn vẹn 40 giây trước “Cowboy” Donald Cerrone, một trong những điều đáng nói nhất phải kể đến thất bại của Maycee Barber.

Baber là một võ sỹ rất trẻ – mới chỉ 21 tuổi, nhưng lại có thể được xem như “độc cô cầu bại tương lai” của làng UFC nữ hạng ruồi. Trước khi bước vào trận đấu hôm 18/1, cô đã bỏ túi tới 8 chiến thắng và chưa để thua trận nào.

Thế nhưng khi phải đương đầu với một Roxanne Modafferi đầy kinh nghiệm, bản lĩnh, Baber đã phải nhận thất bại đầu tiên ở lồng bát giác.

bar

 Maycee nhận thất bại trước đối thủ đầy kinh nghiệm

Vận đen nối tiếp vận đen, sau trận đấu tại sự kiện UFC 246, kiều nữ làng Karate không chỉ phải chịu thua mà còn khiến cô nàng 21 tuổi gặp phải chấn thương dây chằng chéo. Theo những báo cáo mới nhất, “The Future” có khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu từ 9 đến 12 tháng và điều này sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp của Maycee.

Tuy vậy nói về mục tiêu đi vào lịch sử làng võ tổng hợp của mình, cô cho biết thất bại đầu tiên sẽ không làm cô thay đổi mục tiêu:

“Trận thua này không làm những mục tiêu của tôi thay đổi.”

“Nó khiến tôi có thêm nhiều mục tiêu hơn. Tôi vẫn muốn trở thành nhà vô địch trẻ tuổi nhất lịch sử UFC.”

Nguồn: Vo Thuat
San San | 12:54 30/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục