Kiểm tra lần hai, NSAC tuyên bố Anderson Silva vô tội

21:28 Thứ ba 10/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Trong một thông báo mới đây, NSAC (Ủy ban thể thao bang Nevada) Anderson Silva hoàn toàn không có sử dụng Drostanolone như từng công bố.

  

Sau khi giành chiến thắng tại sự kiện UFC 183, Anderson Silva đã phải đón nhận ngay một đòn trời giáng khi NSAC thông báo kết quả mẫu thử trước đó của anh đã dương tính với Drostanolone, một chất tăng trưởng cơ bắp bị cấm trong thể thao.

Thông báo này đã khiến cho hình ảnh của Anderson Silva bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong suốt thời gian qua, thậm chí UFC không chỉ hoãn kế hoạch thi đấu dành cho võ sĩ 39 tuổi này, mà họ cũng đã loại anh ra khỏi chương trình TUF trong vai trò cố vấn và huấn luyện viên.

Để minh oan cho mình, Anderson Silva đã kêu gọi NSAC phải tiến hành lại tất cả các quá trình xét nghiệm, vì anh cho rằng chắc chắn đã có sai sót nào đó.

Và mới đây, những nỗ lực của tượng đài sống làng MMA đã được đền đáp, khi kết quả mà NSAC đưa ra là âm tính. Và mới đây, giám đốc điều hành của NSAC - Bob Bennett cũng đã gửi lời chúc mừng đến cựu vương UFC: "Chúng tôi thành thật cảm thấy rất vui mừng với kết quả này."

Nguồn:
Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục