Kiatisuk về HAGL, BLV Quang Huy lo sợ rủi ro

20:11 Thứ sáu 20/11/2020

TinTheThao.com.vnBLV Quang Huy đã có những nhận xét về việc CLB Hoàng Anh Gia Lai chiêu mộ Kiatisuk ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng.

Trong khoảng thời gian vừa qua, rất nhiều trang thông tin truyền thông đã thay phiên đưa tin về việc câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai ngỏ ý chiêu mộ cựu thuyền trưởng đội tuyển Thái Lan, Kiatisuk về đảm nhận vị trí thuyền trưởng tại đội bóng Phố núi. 

Trang Siamsport của xứ sở Chùa vàng thậm chí còn đưa ra lời khẳng định rằng hợp đồng đã được thương thảo giữa 2 bên. Cụ thể, trong lần trở lại Pleiku, cựu HLV ĐT Thái Lan sẽ nhận mức đãi ngộ 800.000 bath/tháng (tương đương 600 triệu đồng). Tổng giá trị hợp đồng giữa Kiatisuk với HAGL trong 2 năm có thể lên đến 19,2 triệu bath (khoảng 14,5 tỷ đồng).

Nhận định về thương vụ này, BLV Quang Huy phát biểu trên Thethao247 rằng: "Tôi cho rằng lực lượng của HAGL rất tốt và họ có cái quan trọng nhất là định hướng.

Kiatisuk về HAGL, BLV Quang Huy lo sợ rủi ro - Bóng Đá

Bầu Đức và Kiatisuk khi còn trẻ.  

Tuy nhiên nhiều khi cái định hướng cũng xuất phát từ việc ai sẽ là HLV. Người thuyền trưởng mà vững vàng, vững tay chèo thì cũng có thể mang trở lại cảm hứng cho bầu Đức.

Tôi sẽ rất vui nếu Kiatisak trở lại. Tuy nhiên lúc này tôi còn biết anh ấy vướng nhiều những hợp đồng và không đơn giản để có thể tới Việt Nam.

Kiatisak vẫn là người tài năng khi làm công tác huấn luyện nhưng mà cái chuyện đi đến đâu thì còn phải chờ. Khó để nói trước điều gì nhưng mà anh ấy lâu rồi không trở lại Việt Nam, nó cũng có những rủi ro lớn. Liệu Kiatisak có dám chấp nhận rủi ro để từ bỏ những gì đang rất thuận lợi ở Thái Lan hay không?"

Đăng Huy | 19:13 20/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục