Kiatisuk tặng quà ý nghĩa cho 3 trò cưng ở HAGL

10:15 Chủ nhật 01/10/2023

TinTheThao.com.vnHLV người Thái động viên 3 tài năng trẻ của HAGL vì những đóng góp cho ĐT U23 Việt Nam.

Tại giải vô địch Đông Nam Á vừa qua, ĐT U23 Việt Nam đã bảo vệ thành công ngôi vương với màn thể hiện tương đối ấn tượng. Góp mặt trong đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn không thể không nhắc đến 3 gương mặt đến từ HAGL là Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Quốc Việt và Trần Trung Kiên.

Mới đây, để ghi nhận những đóng góp của những cầu thủ nói trên cho cho ĐTQG, thuyền trưởng Kiatisuk Senamuang đã tặng một món quà ý nghĩa cho 3 cậu học trò. Cụ thể, HLV 50 tuổi trao cho mỗi người một đôi giày bóng đá được sản xuất tại Thái Lan để động viên tinh thần của họ.

Kiatisuk tặng quà cho các học trò - Bóng Đá

 Món của Kiatisuk dành cho các tài năng trẻ của HAGL.

Kiatisuk có những chia sẻ được TheThao247 dẫn lời: "Tôi đã hứa với các học trò nếu vô địch sẽ dẫn họ đi mua giày ở Thái Lan. Tuy nhiên, vì không sắp xếp được thời gian, tôi đã tự tay lựa chọn chúng cho học trò của mình."

Ngoài ra, "Zico Thái" nói thêm về mục tiêu của đội bóng phố núi mở mùa giải tới: "Mùa tới HAGL không cần mua cầu thủ nội. Các cầu thủ trẻ của HAGL hoàn toàn đủ sức đá V-League. Bầu Đức chỉ cần tập trung mua ngoại binh. HAGL có mục tiêu lớn ở mùa giải tới. Chúng tôi muốn đua vô địch V-League."

Ở trận đấu đầu tiên của mùa giải V-League 2023/24, HAGL sẽ chạm trán Hải Phòng vào lúc 18h00 ngày 20/10.

Dương Quang | 09:45 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục