Kiatisuk: HAGL tiếp tục đá đẹp như bầu Đức mong muốn

15:11 Thứ tư 27/04/2022

HLV Kiatisuk đánh giá Yokohama F.Marinos mạnh và chơi đa dạng nhưng vẫn đặt mục tiêu cho HAGL phải có điểm, đồng thời tiếp tục đá đẹp như mong muốn của bầu Đức.

Mở đầu cho buổi họp báo, HLV Kiatisuk cho biết: “Đây là trận đấu rất quan trọng với HAGL. Chúng tôi đã có kế hoạch chuẩn bị kỹ càng vì trận đấu này chúng tôi đặt mục tiêu có điểm. 

Chúng tôi đã sẵn sàng duy trì lối chơi cống hiến cho khán giả theo đặc thù của  HAGL mà bầu Đức yêu cầu”.

Ở trận lượt đi, đội bóng phố Núi chơi tương đối tự tin và chỉ thua á quân J-League với tỉ số sát nút, Kiatisuk nói rằng các học trò vẫn tiếp tục duy trì và đang cải thiện từng ngày về năng lực.

 - Bóng Đá

 HLV Kiatisuk và Xuân Trường khẳng định HAGL sẽ tiếp tục chơi đẹp và có điểm ở trận đấu tới.

“Các cầu thủ chúng tôi đã cải thiện rất nhiều về chiến thuật cũng như cách chơi trước đối thủ mạnh. Chúng tôi cũng đã hiểu được điểm mạnh và yếu của đối thủ, qua đó chuẩn bị cho trận đấu gặp Yokohama một cách tốt nhất. 

Điều quan trọng là các cầu thủ phải tuân thủ chiến thuật. Tất nhiên, mỗi trận có cách diễn biến khác nhau và có thể không giống như tập luyện…”

Đối với câu hỏi về việc ít thay đổi trong 4 trận gần đây, HLV đội bóng phố Núi cho rằng các cầu thủ của mình còn trẻ nên vẫn đủ sức chơi 6 trận tại vòng bảng AFC Champions League 2022. Tuy nhiên Kiatisuk khẳng định: “Nếu có cơ hội chúng tôi vẫn dùng các cầu thủ trẻ khác”

Đánh giá thêm về Yokohama, thuyền trưởng HAGL cho rằng lối chơi của đại diện tới từ Nhật Bản rất đa dạng nên việc đầu tiên của đội nhà vẫn là phòng ngự tốt, chơi tập trung.

 - Bóng Đá

 HAGL sẽ tiếp tục chơi đẹp và có điểm ở trận tái đấu với Yokohama.

“Các cầu thủ của Yokohama có trình độ tương đồng. Bóng đá là môn chơi tập thể, nên tôi không tập trung vào cầu thủ nào. Tôi đề cao tính hệ thống, kỷ luật trong bóng đá để đạt mục tiêu đề ra”. 

Trong khi đó, HLV Yokohama F.Marinos thừa nhận, các cầu thủ thấm mệt khi phải thi đấu dày đặc: “Thi đấu với mật độ như thế này nên đến thời điểm này, các cầu thủ chúng tôi đã thấm mệt. Tôi nghĩ các đội khác cũng vây. Dù sao, chúng tôi cũng sẽ cố gắng để chơi tốt trước HAGL và trước sự cổ vũ của khán giả” 

Nói về trận đấu lượt đi, ông Muscat cho rằng: “Trận gặp HAGL ở lượt đi rất khó khăn nhưng có chất lượng chuyên môn cao. Bản thân tôi cũng có những kinh nghiệm sau trận đấu này. 

HAGL đã quen với mọi điều kiện ở đây nên họ càng ngày càng chơi hay hơn. Chúng tôi cũng có sự thể hiện về chiến thuật và thể lực. Yokohama sẵn sàng thể hiện theo cách của mình khi gặp HAGL ở trận lượt về. 

Lối chơi của chúng tôi không bao giờ thay đổi. Có thể trong từng trận đấu có thời điểm khó khăn nhưng chúng tôi luôn trung thành với lối đá của mình”

“HAGL là đội mạnh. Họ nguy hiểm trong việc chuyển đội trạng thái khi có 2-3 cầu thủ tốt. Vì thế, chúng tôi phải tổ chức trận đấu chặt chẽ, kỷ luật, tập trung suốt cả trận” – HLV của đội đương kim á quân J-League chốt lại.

Nguồn: VietNamNet
M.A (ghi) | 14:05 27/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục