"Không tồi, nhưng không đủ giỏi để chơi cho Man Utd"

00:10 Thứ bảy 16/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Frank McAvennie đã đưa ra quan điểm về một ngôi sao của Manchester United.

 

Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, Harry Maguire cần phải trưởng thành và vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. McAvennie khẳng định, đáng lẽ ra Maguire phải rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè vừa qua, và anh cũng không đủ trình độ để chơi bóng cho Manchester United.

Cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

Dấu chấm hết cho Harry Maguire - Bóng Đá

 Maguire gần đây còn gây thất vọng trên ĐT Anh.

“Maguire cần phải vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Cậu ấy phải trưởng thành, chấp nhận những mặt tích cực lẫn tiêu cực. Cậu ấy không phải là một cầu thủ tồi, nhưng cũng không phải là một cầu thủ đủ giỏi để chơi cho Man United. Và tôi cũng không nghĩ Maguire sẽ chơi bóng cho Man United thêm lần nào nữa."

“Tôi không hiểu tại sao Maguire lại không muốn rời đi. Lẽ ra Maguire đã có thể chuyển đến một giải đấu khác và lấy lại sự tự tin. Cậu ấy cần phải thi đấu.“

Thực chất, Man Utd cũng đã chấp nhận lời đề nghị đến từ West Ham dành cho Maguire trong mùa Hè vừa qua, nhưng rốt cuộc thì trung vệ người Anh vẫn quyết định trụ lại Old Trafford để cạnh tranh vị trí.

Huỳnh Phong | 23:12 15/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục