"Không thể so sánh cậu ấy với De Jong, nhưng M.U đang theo sát"

10:06 Chủ nhật 27/11/2022

TinTheThao.com.vnKý giả Dean Jones lên tiếng về mục tiêu được Manchester United nhắm đến để cải thiện lại tuyến giữa.

 

Với việc bỏ lỡ Frenkie De Jong, công cuộc nâng cấp tuyến giữa của Manchester United vẫn đang còn dang dở. Vì vậy, thời gian gần đây, đã có hàng loạt cái tên được giới truyền thông đồn đoán là mục tiêu mà HLV Erik Ten Hag nhắm đến để củng cổ lại hàng tiền vệ, đơn cử như Davide Frattesi - tiền vệ thuộc biên chế Sassuolo.

Báo cáo từ Gazzetta dello Sport cho thấy, Man Utd đang theo dõi chặt chẽ quá trình phát triển của tài năng người Ý. Mùa giải năm nay, Frattesi thi đấu khá ấn tượng, đóng góp được 4 bàn tại Serie A dù không phải là tiền vệ tấn công. Đáng chú ý, phía Sassuolo cũng sẵn sàng nói lời chia tay với trụ cột của mình nếu nhận được một lời đề nghị có trị giá 30 triệu bảng.

Trao đổi với GIVEMESPORT, Dean Jones nhận định Frattesi không thể so sánh với De Jong, nhưng đúng là tiền vệ này đang được Man Utd cử tuyển trạch viên theo sát. Ký giả người Anh tiết lộ:

  
Manchester United: Red Devils eyeing Davide Frattesi - Bóng Đá

Frattesi là mục tiêu của Man Utd.

“Tôi không cho rằng chúng ta có thể thực sự so sánh cậu ấy với Frenkie de Jong, tôi không nghĩ mình sẽ nhìn nhận Frattesi như thế, nhưng Man Utd đang theo sát cậu ấy."

"Song, chúng ta phải cân nhắc rằng Man United cử rất nhiều tuyển trạch viên theo sát các mục tiêu khác nhau - cũng như mọi câu lạc bộ khác, và đây chỉ là một trong những thông tin rò rỉ cho thấy câu lạc bộ đã theo sát Frattesi." 

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 09:36 27/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục