Không thể gia nhập CLB trong mơ, sao Arsenal nói thẳng 1 lời

19:26 Thứ năm 16/09/2021

TinTheThao.com.vnNgôi sao Pháo thủ đầu quân cho bến đỗ khác mong muốn ban đầu trải lòng về kì chuyển nhượng khó khăn.

Ở phiên chợ hè năm nay, Lucas Torreira đã chia tay Arsenal, đầu quân cho Fiorentina theo hợp đồng cho mượn 1 mùa kèm lựa chọn mua đứt. Đáng chú ý khi đại diện Serie A không phải bến đỗ mong muốn ban đầu của tiền vệ Uruguay. Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đó, Torreira không ngần ngại công khai khao khát khoác áo CLB Argentina - Boca Juniors.

Qua Sportwitness, ngôi sao Pháo thủ thất sủng tiết lộ điều kiện tài chính không cho phép đã ngăn cản Boca theo đuổi mình trong phiên chợ hè: "Không có ai liên lạc với tôi. Đúng là Roman (Juan Roman Riquelme - phó chủ tịch Boca) đã nói chuyện với tôi, chúng tôi nhắn tin cho nhau vì ông ấy muốn có mặt ở đám tang của mẹ tôi."

Torreira revealed there wasn’t a concrete possibility for him to join - Bóng Đá

 Torreira không đến được bến đỗ trong mơ.

"Thời gian trôi qua, tôi trở lại Madrid để kết thúc hợp đồng cho mượn tại Atletico và mất dần hy vọng. Tôi hình dung rằng sẽ có thời điểm nào đó Boca liên hệ với mình, nhưng sau tuyên bố muốn gia nhập Boca của tôi, mọi thứ cứ dần nguội lạnh.

Tôi cũng hiểu phi vụ khó khăn với Boca. Tôi không áp đặt Boca chiêu mộ 1 cầu thủ từ Arsenal. Tôi không giận dữ hay xúc phạm bất kỳ ai. Tôi hiểu tình hình và bạn không phải chỉ trích ban lãnh đạo Boca vì không tìm cách chiêu mộ tôi."

Lucas Torreira phục hồi nhanh chóng:

 
Phụng Sồ | 18:28 16/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục