Không phải Messi hay Mbappe, Xavi nêu tên cầu thủ ấn tượng nhất ở PSG

10:01 Chủ nhật 02/04/2023

TinTheThao.com.vnXavi Simons gọi tiền vệ của Paris Saint-Germain, Marco Verratti, là cầu thủ yêu thích nhất mà anh từng chơi cùng.

 

Tiền vệ của PSV từng có thời gian đầu sự nghiệp ở PSG, anh giải thích lý do không chọn Lionel Messi hay Kylian Mbappe: "Mọi người thường hỏi: ai là người hay nhất bạn chơi cùng ở Paris? Vậy thì tôi có thể nói là 'Messi'. Hoặc: 'Mbappe', nhưng ai cũng biết họ giỏi cỡ nào rồi, nhiều người thì không biết Marco Verratti giỏi như thế nào."

"Verratti là cầu thủ yêu thích của tôi. Anh ấy không ghi nhiều bàn thắng và không kiến tạo nhiều, nhưng anh ấy rất quan trọng."

 - Bóng Đá

Verratti là cầu thủ chủ chốt của PSG.

"Tại Barcelona, học viện đã dạy tôi rằng bạn không nên chỉ nhìn vào người ghi bàn. Họ nói: hãy chú ý đến Xavi, Iniesta, Dani Alves. Tất cả những gì họ làm cho đội bóng. Đó là cách tôi nhìn bóng đá. Và đó là cách tôi định hướng bản thân mình."

PSG có thể đưa anh trở lại Paris bằng một điều khoản đặc biệt. Xavi nói: "Tôi hiểu rằng mọi người hỏi về điều khoản trong hợp đồng của tôi, nói rằng Paris có thể mua lại tôi, nhưng mặt khác tôi cũng nghĩ: Tôi đã ký với PSV trong 5 năm, phải không? Cho đến năm 2027. Tôi có một môi trường ổn định. Một câu lạc bộ có niềm tin vào tôi. Tôi chỉ muốn đạt được những điều tuyệt vời ở đây."

Thanh Vũ | 09:03 02/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục