Không phải Khabib, Conor McGregor chỉ ra đối thủ tiếp theo của mình

23:05 Thứ bảy 04/01/2020

Dù đã có những lời nói công kích nhằm vào nhà vô địch Khabib Nurmagomedov mới đây nhưng Conor McGregor bất ngờ chỉ ra đối thủ tiềm năng tiếp theo của mình sau cuộc đối đầu với Donald Cerrone tại UFC 246.

Siêu sao UFC Conor McGregor sẽ có trận đấu với Donald Cerrone tại sự kiện chính UFC 246 vào ngày 19/01 tới. Tuy nhiên ngay từ bây giờ, cựu vô địch 2 hạng cân nhẹ và lông (lightweight và featherweight) đã có những mục tiêu tiếp theo cho bản thân.

Conor-McGregor-01

Conor McGregor sắp trở lại lồng bát giác ngay tháng 1/2020.

Tưởng như đó sẽ là Khabib Nurmagomedov, tay đấm hiện đang sở hữu chuỗi trận bất bại dài nhất (28-0), khi mới đây anh đã có những lời phát biểu đầy khiêu khích vào nhà đương kim vô địch hạng nhẹ. Tuy nhiên McGregor lại gây bất ngờ khi chỉ đích danh Justin Gaethje, võ sĩ đang xếp trên anh 1 bậc ở hạng cân lightweight.

"Anh ta có tên trong danh sách. Có lẽ tôi sẽ đối mặt với anh ta ở trận đấu tiếp theo." Conor McGregor nhắc lại điều này tới hai lần trong cuộc phỏng vấn với The Mac Life.

Justin-Gaethje-01

 Gaethje có trong danh sách cần đánh bại của McGregor.

Thực ra, Conor McGregor có lý do để đưa Gaethje vào danh sách mục tiêu cần đánh bại của mình, không chỉ bởi đây là đối thủ "dễ" hơn The Eagle, mà còn bởi những bình luận mới đây của võ sĩ người Mỹ. Gaethje cho rằng còn quá sớm để 1 người mới trở lại như McGregor có thể đối đầu với nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

"Tôi nghĩ mình nên cười vì cách cư xử của Justin. Anh ấy thật vui tính." McGregor nói tiếp.

"Có lẽ tôi sẽ vượt qua Donald và tôi sẽ có một sự thay đổi để nhanh chóng chống lại Justin. Vì vậy, có lẽ đó là những gì sẽ xảy ra."

"Justin có tên trong danh sách của tôi, không còn nghi ngờ gì nữa." Võ sĩ 31 tuổi người Ireland chốt lại.

Conor-McGregor-Justin-Gae

Người hâm mộ có mong cuộc đối đầu giữa McGregor và Gaethje?

Nếu điều này trở thành sự thật, người hâm mộ có thể hy vọng vào 1 trận chiến hấp dẫn. Hãy chờ xem chủ tịch UFC Dana White sẽ nghĩ thế nào về ý tưởng này, liệu nó có diễn ra ngay trong năm 2020.

Nguồn: Vo Thuat
Nam Thành | 10:50 04/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục