"Không phải Anh Đức, cậu ấy mới xứng đáng đoạt Quả bóng Bạc"

10:48 Chủ nhật 23/12/2018

TinTheThao.com.vnĐó là nhận định của cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng khi nói về những gương mặt đoạt giải trong đêm vinh danh QBV Việt Nam 2018.

Sau thời gian sàn lọc, bầu chọn, BTC giải thưởng QBV Việt Nam 2018 đã chọn ra 3 cái tên cho 3 danh hiệu cao quý. Cụ thể: Nguyễn Quang Hải đoạt QBV, Nguyễn Anh Đức đoạt QBB và Phan Văn Đức đoạt QBĐ.

 Đình Trọng thi đấu rất ấn tượng tại AFF Cup 2018.

Trước kết quả đó, không ít NHM cảm thấy có đôi chút hối tiếc cho trường hợp của Trần Đình Trọng - trung vệ đã thi đấu quên mình trong suốt 3 giải đấu quốc tế trong năm vừa qua (VCK U23 châu Á, Asiad và AFF Cup). Nhận định về danh sách trao thưởng, cựu danh thủ Lê Quốc Vượng chia sẻ trên Soha: "Danh hiệu QBV dành cho Quang Hải là rất xứng đáng. Và Anh Đức, Văn Đức cũng vậy.

Nhưng thật thiếu sót nếu không có Trần Đình Trọng trong danh sách rút gọn, một trung vệ đã có những đóng góp quan trọng cho các ĐT Việt Nam trong năm qua. Với triết lý lấy hàng thủ làm bệ phóng cho những chiến thắng thì cống hiến của cậu ấy là rất đáng ghi nhận. Cá nhân tôi nghĩ rằng, Đình Trọng xứng đáng với danh hiệu QBB."

Sau khi cùng các đồng đội đăng quang tại AFF Cup, trung vệ của CLB Hà Nội đã nói lời chia tay với ĐT Việt Nam trong chiến dịch Asian Cup 2019 do phải điều trị chấn thương. Hiện tại, anh đang trong thời kỳ nghỉ ngơi và nhiều khả năng sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Đăng Huy | 10:00 23/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục