Không phải Ả Rập, Romano xác nhận bến đỗ mong muốn của Ronaldo

17:45 Thứ ba 06/12/2022

TinTheThao.com.vnThực tế thì tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được xác định.

 

Như đã biết, Cristiano Ronaldo đang đối diện với một lời đề nghị khổng lồ đến từ Ả Rập Saudi, nhưng hiện tại thì anh vẫn chưa đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Trao đổi với CaughtOffside, Fabrizio Romano khẳng định rằng CR7 thực tế vẫn hy vọng sẽ được tiếp tục chơi bóng ở châu Âu, đồng thời Romano cũng có thêm những tiết lộ liên quan đến Chelsea.

Ký giả người Ý cho hay:

"Cristiano Ronaldo đang tập trung 100% cho World Cup, ngay sau đó thì anh ấy sẽ đưa ra quyết định cho tương lai của mình."

 - Bóng Đá

 Tương lai của Ronaldo vẫn là ẩn số. 

“Lời đề nghị của Al Nassr là chính thức và cụ thể, họ đang thúc đẩy và muốn có được chữ ký của Ronaldo, nên đó là lý do tại sao họ có cơ hội. Tất nhiên, bên phía Ronaldo vẫn hy vọng tìm ra giải pháp ở châu Âu, thị trường có thể thay đổi trong vòng 5 phút đối với một cầu thủ tự do."

"Ở Chelsea, tôi nghĩ Cristiano luôn là một ý tưởng hay, anh ấy có thể mang đến cho họ mối đe dọa khung thành, kinh nghiệm tuyệt vời và tinh thần chiến thắng. Nhưng, dự án của họ hiện tại lại thiên về các cầu thủ trẻ hơn."

Tất nhiên, nếu Romano chưa loại trừ khả năng Ronaldo cập bến Stamford Bridge, thì rõ ràng hy vọng gia nhập vẫn còn đối với CR7. Tại Stamford Bridge, các cầu thủ chủ lực trên hàng công đều đang trải qua một mùa giải ảm đạm, và nếu họ vẫn không thể lấy lại phong độ sau World Cup thì Ronaldo chắc chắn sẽ là một giải pháp 'khẩn cấp' vô cùng chất lượng.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 17:15 06/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục