"Không ở lại PSG thì cậu ấy sẽ gia nhập Real"

05:48 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã lên tiếng cập nhật về tương lai của ngôi sao người Pháp.

Theo tiết lộ đến từ Ben Jacobs, những tin đồn liên quan đến Liverpool và Kylian Mbappe đều không mang tính xác thực. Jacobs khẳng định, hầu hết quan điểm đều cho rằng nếu không ở lại Paris Saint-Germain, Mbappe rốt cuộc cũng sẽ chuyển đến Real Madrid. 

Ký giả người Anh cho biết:

"Điều tương tự cũng xảy ra với Kylian Mbappe, nhưng tin đồn là không xác thực. Không có bất cứ điều gì để nói về những mối liên kết với Liverpool. Họ chưa từng thử chiêu mộ Mbappe trong quá khứ và cũng không có ý định làm điều này trong tương lai."

 - Bóng Đá

 Mbappe khó có khả năng đến Liverpool. 

"Về bến đỗ tiếp theo của Mbappe, nhiều nhân vật trong làng túc cầu thủ đều có cùng quan điểm. Cảm giác là nếu Mbappe không ở lại PSG, thì cậu ấy sẽ chuyển đến Real Madrid. Tuy nhiên, giống như Bellingham, vấn đề còn nằm ở tính khả thi của một bản hợp đồng như vậy. Hãy nhớ rằng, Liverpool đã rút khỏi việc ký hợp đồng với Bellingham vì không chỉ do mức phí chuyển nhượng, mà còn cả mức lương lẫn phí người đại diện. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với Mbappe.” 

Huỳnh Phong | 04:50 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục