Không hợp tác, Pogba đối mặt với án treo giò kịch khung

10:14 Thứ sáu 08/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo Daily Mail, tiền vệ người Pháp sẽ có nguy cơ sớm chia tay sự nghiệp thi đấu của mình nếu phải nhận bản án này.

Các công tố viên ở Ý đã yêu cầu lệnh cấm tối đa 4 năm đối với tiền vệ Juventus Paul Pogba vào đêm thứ Năm sau vụ việc Nhà vô địch World Cup có kết quả xét nghiệm dương tính với testosterone.

Pogba đã chọn không thỏa thuận nhận tội với cơ quan phòng chống doping của Ý, nghĩa là vụ án sẽ được xét xử trước tòa án thể thao nước này.

Nếu lệnh cấm 4 năm được xác nhận, nó có thể chấm dứt sự nghiệp của cầu thủ 30 tuổi.

 - Bóng Đá

 Sự nghiệp Pogba sẽ đóng lại nếu anh bị cấm 4 năm.

Bản án tối đa này là tiêu chuẩn tham chiếu theo theo Bộ luật chống doping thế giới, nhưng có thể được giảm bớt trong trường hợp vận động viên có thể chứng minh việc sử dụng doping của họ là không cố ý, hay nếu kết quả xét nghiệm dương tính là do quá trình khử trùng hoặc nếu họ cung cấp các "hỗ trợ đáng kể" cho các điều tra viên.

Kết quả xét nghiệm dương tính của Pogba được công bố vào tháng 9, xuất phát từ cuộc kiểm tra được thực hiện sau trận đấu của Juventus với Udinese vào ngày 20 tháng 8. Pogba trận đấu đó không thi đấu ở Serie A mà ngồi trên băng ghế dự bị của Juve.

Pogba chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 09:44 08/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục