Không được vào đội hình tiêu biểu, Hendrio lên tiếng mỉa mai

08:21 Thứ tư 10/07/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Brazil tỏ ra không hài lòng vì không được chọn vào đội hình tiêu biểu của V-League mùa giải vừa qua.

Mới đây, đội hình tiêu biểu (ĐHTB) V-League 2023/24 đã được công bố. Theo đó, 2 cầu thủ góp mặt trên hàng công là Rafaelson và Phạm Tuấn Hải. Bốn tiền vệ gồm Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Văn Quyết.

Điều đó có nghĩa tiền vệ Hendrio của Nam Định không để chiếm một suất trong đội hình danh giá nói trên. Đây là điều khá đáng tiếc bởi mùa giải vừa qua cầu thủ người Brazil đã thi đấu ấn tượng, góp công không nhỏ giúp đội bóng thành Nam đăng quang V-League sau 39 năm chờ đợi.

Hendrio và Rafaelson trong màu áo CLB Nam Định.

Hendrio cùng Văn Toàn và Rafaelson hợp thành bộ ba tấn công chủ lực của Nam Định. Nếu Rafaelson giành giải Vua phá lưới với 31 bàn thì Hendrio cũng chơi nỗ lực và sở hữu 10 pha lập công. Dù vậy, ngoại binh 30 tuổi đã không góp mặt trong đội hình của mùa giải.

Dĩ nhiên, Hendrio tỏ ra không hài lòng với sự lựa chọn của Ban tổ chức. Sau khi danh sách ĐHTB được công bố, ngôi sao người Brazil đã có những lời lẽ mang tính mỉa mai trên trang chủ V-League: "Tôi nghĩ suốt 4 năm qua tôi đang chơi bóng rổ".

Chưa rõ liệu Hendrio có bị phạt vì phát ngôn của mình hay không, nhưng rõ ràng tiền vệ thuộc biên chế Nam Định đang cảm thấy ấm ức vì kết quả bầu chọn không chỉ của mùa giải năm nay.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 08:21 10/07/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục