Không được thi đấu, kẻ thừa Arsenal tiếp tục nổi loạn

11:01 Thứ bảy 18/09/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTài năng không có nhiều cơ hội thi đấu trong đội hình của HLV Mikel Arteta nhưng cũng không được rời đi ở phiên chợ hè 2021.

Ainsley Maitland-Niles đang là cái tên không có tương lai ở Arsenal. Truyền thông Anh quốc từng đồn đoán rằng Pháo thủ sẵn sàng bán đi tài năng 24 tuổi với mức phí 20 triệu bảng. Thông tin này xuất hiện sau khi Maitland-Niles trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại West Bromwich Albion.

Everton đã tìm cách đàm phán hợp đồng với Arsenal trường hợp của Maitland-Niles về khả năng mượn một mùa giải và mua đứt trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè 2021. Nhưng Arsenal cuối cùng đã không cho mọi thứ diễn ra.

Maitland-Niles từng phản đối quyết liệt quyết định của Arsenal trên mạng xã hội. Nhưng sau đó HLV Mikel Arteta vẫn bỏ qua cho "kẻ nổi loạn" này. Theo phóng viên Paul Brown, Everton sẽ quay lại chiêu mộ cầu thủ chạy cánh sinh năm 1997 của Arsenal vào tháng Giêng. Đồng thời Ainsley Maitland-Niles cũng sẽ tiếp tục đòi ra đi.

Arsenal latest gossip: 24 y/o international tipped to push for Gunners exit in January - Bóng Đá

Maitland-Niles không được trao cơ hội.

Brown chia sẻ với GMS:  

Chúng tôi biết rằng cậu ấy muốn đến Everton nhưng đã không được phép."

  

"Tôi nghĩ nếu Maitland-Niles tiếp tục không được ra sân thi đấu và bị bỏ qua, rõ ràng cậu ấy sẽ lại đòi hỏi một thương vụ chuyển nhượng lần nữa vào tháng Giêng."

"Liệu Arsenal có cho phép điều đó xảy ra hay không, tôi không biết."

Arteta đã có một số sự bổ sung chất lượng mùa hè 2021 nhưng công tác thanh lọc nhân sự đội bóng chưa triệt để. Những cái tên như Maitland-Niles cần được BLĐ Arsenal giải quyết tương lai một cách quyết đoán.

Arteta phát biểu về Arsenal: 

 
Minh Trí | 10:03 18/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục