Không được HLV Philippe Troussier cho vào sân, Hoàng Đức gửi thông điệp ẩn ý

17:53 Thứ tư 22/11/2023

Nguyễn Hoàng Đức gửi thông điệp đến HLV Philippe Troussier sau khi không được ra sân ở 2 trận đấu vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á trong tháng 11.

Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu nỗ lực nhưng không thể giữ lại dù chỉ là 1 điểm trên sân nhà Mỹ Đình trước đối thủ mạnh Iraq, bàn thắng của Mohanad Ali ở những giây bù giờ cuối cùng khiến nỗ lực suốt hơn 90 phút của thầy trò HLV Philippe Troussier đổ sông, đổ biển.

Sau trận đấu, nhiều chuyên gia bày tỏ sự tiếc nuối khi nhà cầm quân người Pháp không sử dụng Nguyễn Hoàng Đức dù chỉ 1 phút và để anh ngồi dự bị cả 2 trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á tháng này.

Không được HLV Philippe Troussier cho vào sân, Hoàng Đức gửi thông điệp ẩn ý  - Bóng Đá

 Thông điệp của Nguyễn Hoàng Đức. Ảnh chụp màn hình.

Và ngày hôm nay, thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, cầu thủ 25 tuổi đang thuộc biên chế Viettel đã gửi một thông điệp đầy mạnh mẽ như sau: "Luôn nỗ lực vì màu áo này" kèm biểu tượng lá cờ tổ quốc.

Động thái của Nguyễn Hoàng Đức được coi là thông điệp về sự trở lại mạnh mẽ cũng như tinh thần cầu tiến về việc nỗ lực cải thiện, phát triển bản thân mà Hoàng Đức muốn gửi tới HLV Philippe Troussier cũng như NHM.

Trong khi đó nói về việc không sử dụng Hoàng Đức ở 2 lượt trận vừa qua, nhà cầm quân 68 tuổi cho biết: "Tôi đánh giá Hoàng Đức chưa đáp ứng được điều kiện. Tôi muốn cậu ấy nỗ lực hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho tập thể. Ở đợt tập trung vừa qua, tôi muốn thúc đẩy cậu ấy và cậu ấy cần hiểu mong muốn của tôi."

Hy vọng bằng sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, Nguyễn Hoàng Đức sẽ có nhiều đóng góp hơn cho đội tuyển Việt Nam ở những lần tập trung tiếp theo.

Nam Thành | 16:55 22/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục