Không dự King's Cup, tuyển Việt Nam vẫn hẹn ngày tái ngộ Thái Lan

12:35 Thứ tư 10/07/2024

TinTheThao.com.vnTuyển Việt Nam của HLV Kim Sang-sik sẽ có trận giao hữu quan trọng với tuyển Thái Lan trước thềm AFF Cup 2024.

Trước đó, phía truyền thông Thái Lan cho biết do trùng lịch thi đấu nên đã không gửi lời mời tuyển Việt Nam tham dự giải giao hữu quen thuộc, King's Cup nhằm chạy đà trước thềm AFF Cup 2024.

Tuy nhiên, theo thông tin từ trang Znews, tuyển Việt Nam vẫn sẽ được dịp so tài với đối thủ khi có trận giao hữu gặp tuyển Thái Lan vào tháng 9 tới. Đây sẽ là lần đầu tiên HLV Kim Sang-sik có dịp cùng 'Những chiến binh Sao vàng' chạm trán với đại kình địch trong khu vực, 'Voi chiến'.

Tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Thái Lan vào tháng 9. Ảnh: VFF.

Sau màn đụng độ này, tuyển Thái Lan sẽ trở về để tham dự King's Cup vào tháng 10 với các đối thủ Philippines, Syria và Tajikistan. Trong khi đó, tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với Lebanon và Ấn Độ ở giải Tam Hùng.

Đáng chú ý, tuyển Ấn Độ vẫn đang trong công cuộc tìm kiếm tân thuyền trưởng với 2 ứng viên được nhắc đến gồm có HLV Park Hang-seo và HLV Philippe Troussier. Do đó, trong trường hợp bất ngờ, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tái ngộ 1 trong 2 cựu HLV trưởng của đội vào tháng 10 tới.

Phi Yến | 12:35 10/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục