Không đến được M.U, Isco chờ đề nghị từ Everton

19:51 Chủ nhật 05/02/2023

TinTheThao.com.vnIsco đang chờ lời đề nghị của Everton sau khi một số thương vụ chuyển nhượng tự do anh mong muốn không thành công.

 

Trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này, Isco là một trong những người bận rộn tìm CLB mới. Người đại diện của anh đã tiến cử tiền vệ tự do này cho Man United nhưng không được duyệt. Chỉ vài ngày trước, Isco đã sẵn sàng chuyển đến Union Berlin; tuy nhiên, vụ chuyển nhượng đã thất bại.

Giờ đây Isco được cho là đang chờ Everton đến và đề nghị ký hợp đồng với anh. Cựu ngôi sao Real Madrid đã không có câu lạc bộ nào kể từ tháng 12, khi hợp đồng của anh với Sevilla bị chấm dứt.

2 đội bóng bỏ cuộc, Isco 'sáng cửa' về với Mourinho - Bóng Đá

 Isco chật vật tìm CLB mới.

Mặc dù đã gây ấn tượng trong vài mùa giải đầu tiên ở Real Madrid, nhưng phong độ của Isco đã sa sút trong thời gian gần đây, tiền vệ này hầu như không góp mặt trong mùa giải giành cú đúp 2021/2022 của Carlo Ancelotti. Anh đang hy vọng vào một khởi đầu mới, và Everton của Sean Dyche có thể là nơi thích hợp.

Mặc dù không được ưa chuộng trong thời gian gần đây, Isco là một phần của đội hình Real Madrid đã giành được 5 Champions League, bên cạnh những người như Luka Modric và Karim Benzema.

Thanh Vũ | 18:53 05/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục