"Không có thay đổi lớn trong cách định giá Man Utd"

17:53 Thứ tư 22/03/2023 | 5

TinTheThao.com.vnChuyên gia tài chính Kieran Maguire cho biết việc Man Utd cho phép các nhà thầu xem dữ liệu tài chính không dẫn đến sự thay đổi đáng kể nào về giá trị CLB.

 

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Man Utd sẽ cung cấp Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani và Sir Jim Ratcliffe, 2 trong số 6 nhà thầu, quyền truy cập vào dữ liệu tài chính bí mật của họ như một phần của quá trình tiếp quản.

Kể từ đó, có thông tin tiết lộ rằng tỷ phú Ratcliffe sẽ không mua câu lạc bộ với mức giá “ngu ngốc”, trong bối cảnh gia đình Glazer định giá Man Utd ở mức 6 tỷ bảng. 

Manchester United: Finance expert drops claim amid takeover activity - Bóng Đá

 Gia đình Glazer đang bán CLB với mức giá 6 tỷ bảng.

Kieran Maguire chia sẻ về tình huống này với Football Insider: "Tôi sẽ ngạc nhiên nếu việc tiếp cận thêm thông tin sẽ dẫn đến những thay đổi đáng kể trong việc đánh giá giá trị của Man Utd từ phía các nhà thầu".

“Họ đã có quyền truy cập vào lượng lớn dữ liệu và câu lạc bộ cũng được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, điều đó có nghĩa là câu lạc bộ phải cập nhật một lượng lớn thông tin công khai."

"Vì vậy, tôi cho rằng các nhà thầu đã nhìn thấy quá đủ để đưa ra đánh giá công bằng về giá trị của câu lạc bộ."

"Một vài chi tiết nhỏ có thể đẩy giá lên một chút, nhưng tôi không dự đoán được một sự thay đổi lớn trong cách định giá."

Ngọa Long | 16:55 22/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục