Không biết giữ miệng, Ten Hag khiến BLĐ Man United phật lòng

10:57 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Sun, Erik ten Hag đã khiến BLĐ Man United phật lòng sau phát biểu cởi mở về cuộc đàm phán của ông với câu lạc bộ ở Ibiza.

Man United đã tiến hành một đợt đánh giá kéo dài cuối mùa giải và cuối cùng quyết định giữ Ten Hag làm huấn luyện viên của họ. Trước đó, ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đã lên danh sách các ứng cử viên tiềm năng để thay thế vị chiến lược gia người Hà Lan, trong đó có Thomas Tuchel.

Ten Hag đã tiết lộ chi tiết cuộc gặp với BLĐ Man United.

Ten Hag đáp máy bay tới Ibiza để nghỉ mát trong thời gian Man United bàn bạc, và dường như rất ngạc nhiên khi các quan chức câu lạc bộ đến thăm và yêu cầu ông tiếp tục công việc của mình.

Tuy nhiên, khi trở lại Old Trafford vào cuối mùa hè này, Ten Hag có thể gặp vấn đề bởi The Sun cho biết cuộc phỏng vấn của vị HLV này với truyền hình Hà Lan tại EURO 2024 đã khiến ban lãnh đạo Man United tức giận.

Đóng vai trò là một chuyên gia, Ten Hag đã tiết lộ chi tiết các cuộc thảo luận của ông với Man United. Chủ sở hữu Sir Jim Ratcliffe và các cộng sự được cho là không hài lòng sau khi Ten Hag tiết lộ chi tiết trần trụi về cuộc thảo luận mang tính nội bộ này.

Minh Tuấn | 10:57 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục