Khởi động giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) TP.HCM 2013

09:59 Chủ nhật 07/04/2013

Sáng 6/4 tại Nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM), giải đấu khởi động Unigames (trong khuôn khổ VUG) đã chính thức bắt đầu vòng loại TP.HCM. Giải diễn ra từ ngày 6 đến 14/4.

Vòng loại sẽ là cuộc tranh tài của 10 trường đại học trên địa bàn TP.HCM với ba nội dung thi đấu: bóng rổ, bóng đá trong nhà và nhảy đối kháng tự do. Chung kết vòng loại TP.HCM diễn ra trong hai ngày 13 và 14/4 để chọn ra hai đội đứng đầu của mỗi môn thi đấu để bước vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra từ ngày 9 đến 12/5. Tại vòng loại ở Hà Nội kết thúc tháng 3 vừa qua, BTC giải đã tìm ra 6 trường xuất sắc nhất của ba môn thi đấu vào vòng chung kết là ĐH Kiến trúc, ĐH Ngoại thương (bóng rổ), ĐH Giao thông vận tải và ĐH Thăng Long (bóng đá trong nhà), ĐH Ngoại thương, ĐH Thăng Long (nhảy đối kháng tự do).

Để đảm bảo tính công bằng, các môn thi đấu ở giải này đều do các trọng tài chuyên nghiệp điều hành. Nhà thi đấu Tân Bình từ ngày 6 đến 14/4 hứa hẹn sẽ là một ngày hội của các bạn sinh viên TP.HCM với những màn tranh tài liên tục 10 trường đại học trên địa bàn TP.HCM. BTC đã phát vé mời tại các trường đại học cho các bạn sinh viên vào cửa miễn phí để khuấy động phong trào.

Với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng và cách thức tổ chức, thi đấu chuyên nghiệp, giải đấu khởi động Unigames đã thu hút hàng triệu sinh viên tham gia. Sân chơi lành mạnh, quy mô lớn này hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá trong các hoạt động ngoại khóa của cộng đồng sinh viên Việt Nam.

V.H | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục