"Khi xem các trận đấu của M.U, tôi cảm thấy khó chịu và tức giận"

12:52 Thứ hai 11/12/2023 | 1

TinTheThao.com.vnDimitar Berbatov, cựu tiền đạo của Manchester United, đã thừa nhận anh không hài lòng với màn trình diễn không nhất quán của câu lạc bộ.

Erik ten Hag đã có mùa giải đầu tiên rực rỡ tại Old Trafford, đủ điều kiện tham dự Champions League và giành được 1 danh hiệu, nhưng mùa giải này đã mang lại một số kết quả đáng thất vọng. Man United đã phục hồi sau thất bại trước Newcastle bằng chiến thắng trước Chelsea, nhưng sau chiến thắng đó là trận thua đáng xấu hổ 0-3 trước Bournemouth.

Man United sẽ xếp hạng cao hơn nếu họ chơi ổn định, và Berbatov, phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Betfair, thừa nhận sự thất vọng lớn với đội bóng của Ten Hag.

Former Manchester United striker Dimitar Berbatov thinks AC Milan goalkeeper Mike Maignan  - Bóng Đá

 Berbatov không hài lòng với M.U hiện tại.

Anh nói: "Sự không nhất quán luôn gây khó chịu. Khi tôi thi đấu cũng vậy. Đôi khi chúng tôi có những trận đấu hay, sau đó là 2 hoặc 3 trận đấu tồi tệ và sau đó bạn lại thể hiện những gì mình có thể làm."

"Tất nhiên ngày trước, những màn trình diễn đó không thường xuyên như bây giờ. Bây giờ khi xem các trận đấu, tôi cảm thấy khó chịu và tức giận. Tôi hiểu vì tôi đã từng ở đó và tôi biết điều gì có thể xảy ra."

"Những trận đấu với Chelsea xảy ra khi bạn thể hiện năng lượng của mình, bạn dồn ép và muốn cho mọi người thấy rằng bạn đang thi đấu vì nhau. Trận tiếp theo có thể sẽ lại rất tệ, vì vậy chúng ta sẽ chờ xem."

Thanh Vũ | 12:22 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục