"Khao khát của Arsenal" muốn được Xabi Alonso dẫn dắt

14:16 Thứ ba 25/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Okdiario, Martin Zubimendi thừa nhận mình có mong muốn tái hợp với chiến lược gia đồng hương.

Ở thời điểm hiện tại, dễ dàng khẳng định Martin Zubimendi là một trong những tiền vệ trung tâm "hot nhất" trên TTCN. Thời gian gần đây, giới truyền thông đang nhắc đến Zubimendi như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của nhiều đội bóng lớn như Arsenal, Paris Saint-Germain hay Manchester City, nhưng hiện tại thì anh vẫn đang khoác áo Real Sociedad.

Đáng chú ý, Zubimendi từng có cơ hội làm việc cùng HLV Xabi Alonso ở đội B của Sociedad, và anh thừa nhận mình thực sự muốn tái hợp với chiến lược gia người Tây Ban Nha. Zubimendi chia sẻ:

“Nó sẽ rất tuyệt."

Zubimendi đang được nhiều câu lạc bộ quan tâm.

“Tôi thật may mắn khi có Xabi làm huấn luyện viên, mặc dù có ít thời gian hơn tôi mong muốn. Tôi đã thấy rằng Xabi rất giỏi, nhưng tôi không biết rằng ông ấy sẽ chứng minh điều đó sớm đến như vậy. Những gì Xabi đã làm được với Bayer thật ấn tượng."

"Xabi đã giúp họ trở thành nhà vô địch, họ đã trải qua một mùa giải tốt đẹp. Hy vọng rằng Xavi sẽ đến La Real, và chúng tôi có thể gắn bó trở lại. Điều đó thật tuyệt. Mặc dù hiện tại chúng tôi có Imanol, người sẽ đi cùng cả đội trong nhiều năm nữa!"

Huỳnh Trung Phong | 14:16 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục