Khai mạc giải bóng rổ 3x3 EXE Premier Vietnam

07:00 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnNgày 18/05/2024, lễ khai mạc 3x3.EXE Premier Vietnam đã diễn ra tại TP.HCM mở ra nhiều trận đấu kịch tính được nối tiếp trong chiều. Đồng thời, Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế (IRC) cũng chính thức trở thành đối tác đồng hành của VBA qua lễ ký kết sau khai mạc.

Hưởng ứng đề án phát triển ngành TDTT đến năm 2035 của TP.HCM và thực hiện ấp ủ đưa bóng rổ Việt Nam hòa nhập cùng thế giới, ngày 18/05/2024, VBA khai mạc giải bóng rổ 3x3.EXE Premier Vietnam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ khai mạc có sự tham dự của Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, đại diện HĐQT VBA, chủ sở hữu CLB VBA, đối tác chiến lược VTVcab, đại diện các đối tác tài trợ và các đơn vị truyền thông. 

Cùng 6 đội nam tranh tài, gồm: Next Level Basketball.EXE (Việt Nam), Kuala Lumpur.EXE (Malaysia), Saigon Heat.EXE (Việt Nam), Shanghai Surtai.EXE (Trung Quốc), BGrow Dreamers.EXE (Việt Nam) và Kirabase.EXE (Đài Bắc Trung Hoa).

19-5-1

Giải bóng rổ 3x3 EXE Premier Vietnam đã chính thức khai màn. Photo: VBA. 

Mở đầu sự kiện, ông Trần Chu Sa - CEO VBA chia sẻ: “Trong chiến lược phát triển thể thao giai đoạn mới, tăng cường hợp tác quốc tế và xã hội hoá để thu hút các nguồn lực phát triển thể thao là một trong những định hướng trọng điểm của TP.HCM. Ủng hộ chủ trương này, chúng tôi đã quyết định mở đầu mùa giải năm nay bằng việc đem bằng giải đấu 3x3.EXE Premier về Việt Nam. Đây là giải đấu 3x3 chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất thế giới của Nhật Bản nằm trong hệ thống FIBA.

Giải đấu sẽ là bước đà giúp chúng ta nâng cao uy tín bóng rổ Việt Nam trong cộng đồng thể thao quốc tế, tạo điều kiện để các VĐV tích lũy kinh nghiệm và tham gia giải đấu cấp độ 3x3 cao nhất thế giới - FIBA 3x3 World Tour. Đồng thời, thúc đẩy giải phong trào bóng rổ trên cả nước, cùng đưa bóng rổ phát triển cao hơn, nhanh hơn và mạnh hơn.”

Tiếp lửa tự tin cho cầu thủ tranh vé du đấu

Đồng lý tưởng phụng sự thể thao Việt Nam, Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế (IRC) và VBA đã thực hiện lễ ký kết hướng đến nâng cao thành tích thể thao bền vững cho các vận động viên sau lễ khai mạc. Theo đó, Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế (IRC) chính thức trở thành đối tác đồng hành của giải đấu VBA đến năm 2025 với vai trò bảo trợ y tế.

19-5

IRC trở thành đối tác của VBA. Photo: VBA. 

Đồng hành cùng VBA, IRC mong muốn mang đến cho nền thể thao Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng bóng rổ, những chuẩn mực kiến thức và phương pháp hiện đại nhất về phục hồi chấn thương thể thao, giúp các vận động viên được bảo trợ y tế toàn diện và luôn duy trì một thể trạng tốt nhất trước, trong và sau thi đấu.

Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế (IRC) sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực vật lý trị liệu - y học thể thao trong và ngoài nước, tiên phong áp dụng các phương pháp và mô hình chuẩn Quốc tế vào điều trị các loại chấn thương về cơ, xương, khớp, đặc biệt là chấn thương thể thao.

Với sứ mệnh “Phụng sự thể thao Việt Nam”, IRC hiện đang vận hành hai chi nhánh tại Sài Gòn (Quận 1) và Hà Nội (Cầu Giấy), hướng đến mục tiêu mang đến chất lượng điều trị và phục hồi chấn thương tốt nhất với giá thành hợp lý cho các vận động viên và người chơi thể thao ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Phòng Huyền Linh - theo Bongro24h.vn | 07:00 19/05/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục