Kết thúc tập huấn, CLB Long An háo hức chờ ngày khai màn Hạng Nhất

21:15 Thứ bảy 17/03/2018 | 1

Kết thúc 6 ngày của chuyến tập huấn thể lực tại Vũng Tàu, CLB Long An đã rất sẵn sàng cho ngày khai màn giải Hạng Nhất 2018.

Nhằm nâng cao thể lực của các cầu thủ trước thềm mùa giải mới, BLĐ CLB Long An đã quyết định chọn Vũng Tàu là nơi để tập luyện từ ngày 12/03. Đến hết buổi sáng hôm nay (17/03), các cầu thủ Long An đã hoàn thành tất cả giáo án mà BHL đề ra qua đó kết thúc chuyến tập huấn và trở về đại bản doanh ngay trong buổi chiều.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ Long An tập luyện các động tác để tăng sức bền. Ảnh: Fb Huynh Thien Nhan.

Trong 6 ngày vừa qua, các thành viên của đội bóng miền Tây Nam Bộ đã được áp dụng nhiều bài tập bổ trợ mang tính đồng đội và khối lượng rất nặng. Thế nhưng không khí của tập thể đội luôn vui tươi, ngập tràn tiếng cười.

Sau khi trở về từ Vũng Tàu, HLV Phan Văn Giàu nhận định: "Các cầu thủ đã có sự nghiêm túc trong tập luyện và hoàn thành tốt các bài tập trong giáo án mà BHL đề ra. Tôi rất hài lòng khi ngoài vấn đề chuyên môn, chuyến đi này còn giúp các cầu thủ có thêm thời gian sinh hoạt cùng nhau, vui vẻ và rất gắn kết."

 - Bóng Đá

 HLV Phan Văn Giàu và các cầu thủ trong buổi tập ngày 14/03.

  

Nói về khát vọng của tập thể đội bóng sau những ngày tập luyện vất vả, vị HLV 43 tuổi này cho biết: "Hiện tại V-League đã khởi tranh, BHL cũng như các cầu thủ đều rất háo hức đến ngày khai màn giải Hạng Nhất để nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu thăng hạng và trở lại V-League 2019. Tinh thần của toàn đội đang lên rất cao và chỉ còn 3 tuần nữa, chúng tôi sẽ có dịp để chứng minh được khát vọng cũng như trình độ của mình sau quãng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng."

 - Bóng Đá

Không khí tập luyện vui vẻ của các cầu thủ Long An. Ảnh: Fb  

Trước thềm mùa giải mới, CLB Long An đã có sự chuẩn bị khá chu đáo khi đã chủ động tổ chức thi đấu giao hữu với những CLB có chuyên môn tốt như CLB Melaka United (đến từ Malaysia) và các CLB V-League như XSKT Cần Thơ hay CLB TP.HCM.

Bên cạnh đó, đội bóng chủ sân Long An cũng có những bổ sung về mặt lực lượng với những tân binh có chất lượng khá tốt như: Lâm Hải Đăng (từ Tây Ninh), Nguyễn Tuấn Anh (TP.HCM), Nguyễn Văn Mạnh (SLNA), Nguyễn Thái Sung (SHB Đà Nẵng), thủ thành Nguyễn Đông Vịnh (Đồng Tháp).

Đăng Huy - BongDa.com.vn - TTVN | 20:20 17/03/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục