Kế hoạch của Bayern nếu không mua được Kane

12:29 Thứ tư 12/07/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Christian Falk đã chia sẻ kế hoạch của Bayern Munich nếu Spurs không đồng ý bán Harry Kane vào mùa hè này.

 

Bayern Munich đã đưa ra 2 lời đề nghị cho Harry Kane. Những giá thầu này dường như không đáp ứng được yêu cầu của Tottenham.

Nếu Spurs không đồng ý bán Kane trong kỳ chuyển nhượng này, thì Bayern sẽ nghĩ đến việc chờ để có được Kane dưới dạng cầu thủ tự do vào năm 2024. Và theo Christian Falk, họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với Julian Alvarez hoặc Dusan Vlahovic vào mùa hè năm nay.

 - Bóng Đá

 Kane chưa chắc có thể rời Spurs hè này.

Không có gì ngạc nhiên khi Bayern Munich rất muốn ký hợp đồng với Harry Kane. Bất chấp việc Spurs gặp khó khăn ở mùa giải trước, Kane vẫn ghi được 30 bàn thắng tại Premier League.

Tại câu lạc bộ nước Đức, cầu thủ 29 tuổi chắc chắn sẽ giành được danh hiệu đầu tiên và anh cũng có thể là chìa khóa giúp họ vô địch Champions League.

Spurs cần phải có một mùa giải tuyệt vời nếu họ muốn giữ Kane ở lại câu lạc bộ. Họ cần thuyết phục huyền thoại của Tottenham rằng họ có thể chiến đấu cho các danh hiệu. Nếu không, họ sẽ mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thanh Vũ | 11:31 12/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục