Kẻ đột nhập nhà Sterling ra hầu tòa

22:57 Thứ năm 21/09/2023

TinTheThao.com.vnTheo The Sun, cảnh sát đã tìm ra được nghi phạm đột nhập vào nhà của Raheem Sterling trong thời gian anh đang dự World Cup 2022.

 

Emiliano Krosi đến từ Southend-on-Sea ở Essex đã phải đối mặt với 33 cáo buộc liên quan đến việc âm mưu thực hiện các vụ trộm.

Man, 23, in court after ‘Raheem Sterling’s home broken into & £300k of jewellery stolen while star at World Cup’ - Bóng Đá

 Nhà Sterling đã bị đột nhập trong thời gian anh ở Qatar.

Một trong số đó có liên quan đến vụ trộm căn nhà của Raheem Sterling trong thời gian anh đang dự World Cup 2022. 

Sterling sau đó buộc phải trở về nhà để an ủi các thành viên trong gia đình sau sự việc kinh hoàng.

Tên cướp được cho đã lấy đi nhiều món trang sức và cả chiếc đồng hồ trị giá 300.000 bảng Anh.

Sterling nói vào thời điểm đó: "Tôi đã tự trách mình vì đã không giữ an toàn cho gia đình mình. Đó là một điều tôi đã nói rằng tôi sẽ luôn làm, vì vậy đó không phải là một cảm giác dễ chịu."

Krosi đến muộn trong phiên điều trần lúc 10h30 sáng tại Tòa án Guildford Crown khi chiếc xe tải áp giải anh bị hỏng. Anh định đưa ra lời bào chữa nhưng đã không thực hiện vì luật sư Graham Blower của anh vẫn chưa xem lại bản tóm tắt vụ án dài 40 trang.

Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 3/11. Công tố viên Laurence Imrie được gia hạn đến ngày 6/10 để tổng hợp lại tất cả các bằng chứng trước khi trình lên tòa.

Ngọa Long | 21:59 21/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục