Kaveh Solhekol: "Arsenal muốn chiêu mộ Arthur, cậu ấy cũng muốn ký hợp đồng"

12:44 Thứ bảy 22/01/2022

TinTheThao.com.vnPhóng viên Kaveh Solhekol của Sky Sports đã có những hé lộ về quá trình chiêu mộ Arthur Melo của Arsenal.

 

Arteta khen ngợi Tomiyasu

Mikel Arteta đang quyết tâm củng cố hàng tiền vệ Arsenal và Arthur Melo của Juventus là cái tên được liên kết mật thiết với Pháo thủ. Cuộc đàm phán giữa các bên đã có những bước tiến mới, khi giám đốc kỹ thuật Edu đã trực tiếp thảo luận với đại diện của Arthur ở bắc London.

Kaveh Solhekol 'He wants to sign': Sky Sports journalist says £29m playmaker wants Arsenal move - Bóng Đá

 Arsenal thật sự muốn có Melo.

  

"Tình hình của Arthur rất đơn giản. Arsenal muốn chiêu mộ Arthur, cậu ấy cũng muốn ký hợp đồng, Juventus đã chuẩn bị để cậu ấy ra đi," Solhekol cho biết.

"Nhưng nó cũng phức tạp - các cuộc thảo luận tập trung vào việc thời hạn cho mượn là bao lâu, liệu Arsenal có tùy chọn hay bắt buộc mua đứt. Arsenal cũng có một số mục tiêu khác, nhưng người đại diện của cầu thủ này đã ở London trong tuần này để đàm phán với họ. Vì vậy, thương vụ này có thể xảy ra, nhưng không có gì là sắp xảy ra vào lúc này."

Juventus được cho là sẵn sàng chấp nhận bán Arthur nếu nhận được khoảng tiền 29 triệu bảng. Đó sẽ là một tổn thất lớn đối với một cầu thủ mà họ đã bỏ ra hơn 60 triệu bảng để đưa về.

Trước đó, nhà báo Fabrizio Romano cho biết: "Sau cuộc gặp giữa người đại diện của Arthur và Arsenal vào ngày hôm nay, Juventus đã yêu cầu một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 18 tháng, đính kèm điều khoản mua đứt để Arthur chuyển đến Emirates. Tuy nhiên, Arsenal chỉ để nghị mượn đến hết mùa giải hiện tại."

Minh Tuấn | 12:14 22/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục