Karanka nêu tên HLV hoàn hảo cho Bellingham

13:35 Thứ bảy 18/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên Mirror, cựu danh thủ Aitor Karanka tin rằng Carlo Ancelotti là HLV hoàn hảo cho Jude Bellingham ở Real Madrid.

Cựu hậu vệ Karanka của Real Madrid tin rằng Bellingham có thể truyền cảm hứng cho câu lạc bộ giành được nhiều vinh quang hơn trong mùa giải này. Karanka nói: "Tôi không có bất kỳ ngạc nhiên hay nghi ngờ nào, nhưng có lẽ một điều ngạc nhiên là cậu ấy đã hòa nhập rất nhanh. Tôi đã chơi với Figo và Zidane và ngay cả đối với họ, điều đó cũng mất thời gian."

Tại sao Jude Bellingham không thể ngừng ghi bàn? - Bóng Đá

 Bellingham đang chơi xuất sắc cho Real.

"Tôi nhớ khi Zizou đến đây, 1 hoặc 2 tháng đầu tiên, anh ấy không chơi tốt như ở Juventus. Nhưng với Jude, có vẻ như cậu ấy đã chơi ở đây được 10 năm. Khi bạn còn trẻ như Jude, thật khó để tìm thấy bất cứ ai đã thành công như cậu ấy."

Karanka cho rằng điều này có công lớn của Ancelotti: "Một trong những điểm tốt của Carlo là sự tự do mà ông ấy mang lại cho các cầu thủ và với phong cách đó, Jude cảm thấy tự do. Cậu ấy mạnh mẽ, cầm bóng giỏi và khi bạn chơi với những cầu thủ giỏi hơn, điều đó khiến bạn trở thành một cầu thủ giỏi hơn nữa."

Thanh Vũ | 12:37 18/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục