Kante từ chối ký HĐ, Chelsea nguy cơ mất trắng

15:41 Thứ hai 12/09/2022

TinTheThao.com.vnKhông loại trừ khả năng tiền vệ người Pháp có thể chia tay Chelsea sau khi mùa giải 2022/23 khép lại.

 

Hợp đồng của N'Golo Kante tại Chelsea hiện sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Tuyển thủ Pháp đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Chelsea trong những năm gần đây. Màn trình diễn của đội bóng này đi xuống trong khi anh dính chấn thương mùa này cho thấy Kante quan trọng như thế nào.

Mất ngôi sao người Pháp, đặc biệt là theo dạng chuyển nhượng tự do, sẽ là cú sốc lớn đối với Chelsea. Tuy nhiên, khả năng Kante chia tay đội chủ sân Stamford Bridge ngày càng lớn hơn bao giờ hết.

David Ornstein on Kante - Bóng Đá

 Kante từ chối lời đề nghị từ Chelsea.

Theo The Athletic, Kante đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Chelsea. Nhà báo David Ornstein tiết lộ, The Blues trao cho Kante hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm. tuy nhiên, Kante đang tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn hơn.

Báo cáo tuyên bố rằng nhiều câu lạc bộ, bao gồm cả hai đại diện từ Premier League đang quan tâm đến việc chiêu mộ Kante nếu anh hết hạn hợp đồng. Khi ấy, Kante có thể chia tay Chelsea vào cuối mùa.

Chelsea miễn cưỡng đề nghị ký hợp đồng dài hạn với Kante, do tuổi tác và chấn thương gần đây của anh, vì vậy nếu hai bên không thể đi đến thỏa thuận, đội chủ sân Stamford Bridge có thể mất trắng cầu thủ 31 tuổi.

Theo báo chí Anh, Man Utd là một trong những đội bóng quan tâmKante.

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 14:43 12/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục