Kane đặt mục tiêu cho tuyển Anh

05:56 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Anh, Harry Kane thừa nhận "Tam Sư" sẽ cố gắng giành chức vô địch EURO 2024.

Vào rạng sáng ngày 17/6 theo giờ Việt Nam, thầy trò Gareth Southgate sẽ bắt đầu hành trình của mình ở EURO 2024 bằng cuộc chạm trán với Serbia. Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Anh mới đây, Harry Kane cũng đã tiết lộ tham vọng của "Tam Sư" ở giải đấu này.

Harry Kane là đầu tàu của tuyển Anh ở EURO 2024.

Tiền đạo thuộc biên chế Bayern Munich nói: “Tôi nghĩ rằng ở ba giải đấu gần đây nhất, tất nhiên EURO lần trước chúng tôi đã tiến rất gần đến giới hạn, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều đang ở giai đoạn đó, vâng, chúng tôi muốn có một giải đấu tuyệt vời, muốn làm cho mọi người tự hào. Chúng tôi muốn giành chiến thắng".

“Chúng tôi cảm thấy như mình đang ở một vị trí mà chúng tôi chắc chắn có đủ chất lượng đội hình để làm điều đó. Chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi đang bắt đầu một giải đấu khó khăn, khi đội tuyển Anh nào từng vô địch trước đây".

Harry Kane và các đồng đội muốn vô địch EURO 2024.

Những kỳ vọng mà người hâm mộ đặt lên vai tuyển Anh là tương đối rõ ràng. Điều này cũng sẽ mang lại sự tự tin cho Harry Kane và các đồng đội.

Trần Huy Trưởng | 05:56 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục