Kalvin Phillips chưa thể rời đi do Luật Công bằng tài chính

08:45 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnThe Mirror đưa tin rằng tiền vệ của Manchester City sẽ chưa thể ra đi vì những điều kiện của FFP.

Newcastle United được cho là có thể gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với tiền vệ Kalvin Phillips của Manchester City do các quy định của Luật Công bằng tài chính.

Pep Guardiola gần đây đã xin lỗi Phillips vì đã không cho anh cơ hội nhưng tuyên bố rằng ông đã đấu tranh để cầu thủ này là một phần của đội bóng.

Với việc Phillips không góp mặt trong kế hoạch của Guardiola, anh sẽ muốn rời câu lạc bộ vào tháng 1 để có được thời gian thi đấu thường xuyên trước Euro 2024 vào mùa hè tới.

Newcastle được cho là một trong những câu lạc bộ đang xem xét tình hình, khi họ muốn tăng cường sức mạnh cho một hàng tiền vệ đang bị vắt kiệt.

Sandro Tonali hiện đang bị cấm thi đấu 10 tháng vì vi phạm quy định cá cược, trong khi Elliot Anderson và Joe Willock đều phải ngồi ngoài.

Kalvin Phillips chưa thể rời đi do Luật Công bằng tài chính - Bóng Đá

 Tuyển thủ Anh chưa thể rời đi.

Trong khi Newcastle có thể là một trong những đội bóng Phillips, The Mirror lại đưa tin rằng việc mang về một hợp đồng cho mượn có thể gặp khó khăn.

Man City rất muốn bất kỳ đối tác tiềm năng nào sẽ trả khoản phí cho mượn hơn 5 triệu bảng, cũng như một phần đáng kể trong mức lương 135.000 bảng mỗi tuần của Phillips.

Báo cáo cho rằng Chích chòe có thể gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu của Man City do các quy định của Luật Công bằng tài chính.

Newcastle cũng không muốn đồng ý với điều khoản mua đứt trong hợp đồng cho mượn được đề xuất, với việc Eddie Howe đang tìm cách để ngỏ các lựa chọn của mình cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Giống như Chích chòe, gã khổng lồ nước Ý Juventus không sẵn lòng trả phần lớn tiền lương cho Phillips dù tỏ ra quan tâm đến tiền vệ này.

Phillips cũng đã được liên hệ với đối thủ láng giềng của Man City là Manchester United, đội được cho là đã biến cầu thủ người Anh trở thành mục tiêu hàng đầu trong tháng Giêng .

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 07:47 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục