Kaka: 'Bóng đá chỉ như 1 điệu nhảy với Luka Modric'

21:20 Chủ nhật 15/07/2018

Cựu tiền vệ của ĐT Brazil và Real Madrid là Ricardo Kaka vừa có những lời ngợi ca cho Luka Modric trước thềm trận chung kết World Cup.

Theo Kaka, Luka Modric làm cho bóng đá trở nên dễ dàng hơn, và anh xứng đáng với vị trí nhạc trưởng dẫn dắt lối chơi hiện tại của ĐT Croatia.

Kaka: 'Bóng đá chỉ như 1 điệu nhảy với Luka Modric' - Bóng Đá

 Modric đang có một VCK World Cup cực kì xuất sắc.

Modric đã đưa Croatia lần đầu tiên lọt vào 1 trận chung kết World Cup, anh ghi 2 bàn và có 1 đường kiến tạo chỉ sau 6 trận, cùng với đó là tỉ lệ chuyền chính xác 87%. Sẽ không quá lời khi nói tiền vệ mang áo số 10 chính là linh hồn của đội bóng áo sọc caro.

Kaka đã từng chơi cùng Luka Modric tại Real Madric ở mùa giải 2012/2013 trước khi rời La Liga để chuyển sang AC Milan. Và từ đó đến nay là khoảng thời gian đủ để Kaka có những cái nhìn chính xác nhất về tài năng của Modric.

Kaka: 'Bóng đá chỉ như 1 điệu nhảy với Luka Modric' - Bóng Đá

 Kaka và Modric từng là đồng đội tại Real Madrid.

"Luka khiến cho chúng ta thấy bóng đã trở nên đơn giản đi rất nhiều. Cá nhân tôi tin rằng nó phức tạp hơn như thế." - Kaka chia sẻ với Adidas và Omnisport.

"Để chơi tại World Cup thực sự còn khó hơn như vậy. Nhưng với anh ấy nó thật bình thường. Nó giống như một điệu nhảy của Modric vậy."

"Hiện tại, anh ấy đang là một cầu thủ ở đẳng cấp cao nhất. Bốn Champions League và 1 trận chung kết World Cup cùng với việc giữ tấm băng thủ quân ĐTQG. Nó thực sự là một điều tốt đẹp, xứng đáng với anh ấy."

Vương Ngọc | 20:25 15/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục