Kai Havertz an ủi Scotland

19:00 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Sky Sports, cầu thủ thuộc biên chế Arsenal khẳng định Scotland vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Trong trận mở màn của tuyển Đức ở EURO 2024, "Die Mannschaft" đã dễ dàng đánh bại Scotland với tỷ số 5-1. Cầu thủ thuộc biên chế Arsenal, Kai Havertz đóng góp 1 bàn thắng từ chấm 11 mét. Thầy trò Steve Clarke không thể tung ra bất cứ cú sút trúng đích nào và bị áp đảo về mọi mặt.

Kai Havertz ghi bàn trong chiến thắng của tuyển Đức trước Scotland.

Chia sẻ với Sky Sports, Kai Havertz đã dành những lời an ủi cho Scotland. Anh nói: "Chúng tôi có kỳ vọng Scotland sẽ là một đối thủ khó nhằn hơn không? Tôi sẽ không nói như vậy".

"Chúng tôi biết họ là một tập thể tốt, một đội bóng tốt, có những cầu thủ mạnh mẽ. Những cầu thủ đã giành được nhiều danh hiệu và chúng tôi biết đó sẽ là một đối thủ khó nhằn".

Kai Havertz động viên Scotland.

"Chúng tôi khởi đầu khá tốt với bàn thắng trong vòng 15 phút, điều này quan trọng đối với chúng tôi, sau chiếc thẻ đỏ, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn một chút. Nói chung, họ vẫn có cơ hội tốt để đi tiếp và tất cả chúng tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất".

Trần Huy Trưởng | 19:00 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục