Juventus chiến thắng, Allegri vẫn không hài lòng

15:20 Chủ nhật 02/04/2023

TinTheThao.com.vnHLV Massimiliano Allegri đã bày tỏ sự không hài lòng dù Juventus vừa giành được 3 điểm nhờ chiến thắng 1-0 trước Verona.

 

Pha lập công duy nhát của Moise Kean là đủ để giúp Juventus giữ lại 3 điểm tại Allianz Stadium ở trận đấu vừa qua. Tuy nhiên, HLV Massimiliano Allegri vẫn tỏ ra không hài lòng với màn thể hiện của đội nhà khi cho biết: "Chúng tôi đã chơi không tốt và tôi nghĩ trong khoảng 5 phút cuối, chúng tôi lẽ ra phải ghi được bàn thắng thứ 2.

Chúng tôi đã dồn ép họ và gây ra được nhiều sức ép nhưng lại không thể thu về kết quả. Trong khoảng thời gian đó, chỉ cần Verona có thể phản công bằng một đường bóng dài, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Khi đó, chúng tôi sẽ thực sự gặp vấn đề nếu để bị san hòa. 

Juventus chiến thắng, Allegri vẫn không hài lòng - Bóng Đá

Allegri đưa ra yêu cầu cao hơn dành cho Juventus. 

Đó là một trận đấu khó khăn, điều vẫn thường xảy ra sau khi loạt trận quốc tế kết thúc. Ngoài ra, nguyên nhân cũng đến từ Verona. Họ khiến chúng tôi không thể phát huy được lối chơi nhờ vào khả năng pressing đáng gờm của mình. 

Tuy nhiên, chúng tôi lẽ ra đã có thể làm tốt hơn sau khi có bàn dẫn trước và nên sớm tận dụng cơ hội nhân đôi cách biệt. Đó là điều mà chúng tôi cần phải cải thiện trong những trận đấu tới".

Phi Yến | 14:22 02/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục