Juventus bất ngờ nhắm Zidane thay thế Pirlo

18:09 Chủ nhật 09/05/2021

TinTheThao.com.vnJuventus dường như đang chuẩn bị động thái thay tướng trong thời gian tới.

Khi nắm quyền tại Juventus, Andrea Pirlo được kỳ vọng rất nhiều. Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm nên Pirlo chưa thể giúp Juventus thăng tiến. Mùa này, Juventus sớm bị Porto loại khỏi Champions League. Ở Serie A, họ cũng trao ngôi vương cho Inter Milan. Đây rõ ràng là điều thất vọng đối với câu lạc bộ.

Chính vì vậy nên sẽ không bất ngờ nếu ban lãnh đạo Juventus tìm người thay thế Pirlo. Và động thái này có thể diễn ra ngay trong mùa hè 2021. Juventus quan tâm rất nhiều cái tên và họ có vẻ đã chấm được một người.

Nguồn tin từ Tuttosport tiết lộ, đội bóng thành Turin muốn bổ nhiệm Zinedine Zidane vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng. “Lão bà” không phải thiếu niềm tin cho điều ấy trong bối cảnh tương lai của Zidane ở Real cũng chưa được xác định. 

Juventus bất ngờ nhắm Zidane thay thế Pirlo - Bóng Đá

 Juventus muốn Zidane thay Pirlo.

Real cũng đang trải qua mùa giải khó khăn. Nếu họ không thể giành chiến thắng trước Sevilla vào rạng sáng mai, Los Blancos sẽ chẳng nắm quyền tự quyết cho cuộc đua vô địch La Liga. Khi ấy, Real sẽ trắng tay và không ngạc nhiên nếu Zidane ra đi.

Juventus muốn viễn cảnh ấy xảy ra để họ mời cựu cầu thủ của mình ngồi vào chiếc ghế nóng. Khúc mắc cản trở Juventus hoàn thành thương vụ nằm ở vấn đề tiền lương của Zidane. Zidane đang được trả 10.5 triệu bảng/mùa, con số quá lớn so với ngân sách của Juventus.

Video Zidane trả lời phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 17:11 09/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục