Juve tri ân Bonucci

10:23 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnĐội bóng thành Turin đã dành những lời có cánh để tri ân một trong những huyền thoại sống của câu lạc bộ.

Juventus đã bày tỏ sự kính trọng với huyền thoại câu lạc bộ Leonardo Bonucci, người đã xác nhận giã từ sự nghiệp ở tuổi 37 vào đêm thứ Tư.

Bianconeri viết rằng Bonucci đã 'ghi tên mình vào sảnh danh vọng của Juventus' sau chuỗi thành tích đầy danh hiệu trong những năm 2010s, trải qua hai giai đoạn với một khoảng thời gian ngắn ở Milan vào năm 2017-18.

Tổng cộng, Bonucci đã giành được 19 danh hiệu lớn trong thời gian ở Turin, bao gồm 9 danh hiệu Serie A, 5 trong số đó đến liên tiếp trước khi anh chuyển đến San Siro.

Bonucci tuyên bố giải nghệ.

“Một cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong lịch sử gần đây của chúng tôi đã quyết định rời khỏi thế giới bóng đá. Leonardo Bonucci đã quyết định giải nghệ, một thông báo khiến chúng tôi vô cùng xúc động, bởi vì Leo đã khắc tên mình vào sảnh danh vọng của Juventus: 502 trận đấu trong màu áo đen trắng, với 8 chức vô địch quốc gia, 4 Cúp Ý và 5 Siêu cúp Ý.,” Juventus viết trong một tuyên bố được công khai trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Là trụ cột và là một trong những chữ ‘B’ của BBC, bộ ba phòng ngự đã viết nên rất nhiều trang huyền thoại, Bonucci đã chia sẻ 12 mùa giải với chúng tôi.

“Chúng tôi đã nói lời chia tay vào tháng 9 năm ngoái, nhưng sợi dây gắn kết chúng tôi không thể bị cắt đứt. Ngay cả bây giờ Leo cũng đã quyết định bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình và chúng tôi chỉ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Những lời tri ân từ những người ủng hộ cũng như các đồng nghiệp cũ đã tràn ngập vào đêm thứ Tư, bao gồm cả từ cựu đồng đội tuyển Ý và Juventus Gianluigi Buffon.

Đăng Nguyễn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục