Justin Gaethje phù hợp với phong cách thi đấu của Conor McGregor

17:23 Thứ tư 22/01/2020

Huấn luyện viên John Kavanagh của McGregor đã có những nhận xét về Justin Gaethje, người có khả năng trở thành đối thủ tiếp theo của “Gã điên”.

Võ sĩ người Ireland sẽ mở đầu năm 2020 bằng trận đấu với Donald Cerrone. Sau đó, anh ấy đã lên danh sách những địch thủ kế tiếp như Jorge Masvidal và Justin Gaethje.

Tuy nhiên, theo Ali Abdelaziz, quản lý của Gaethje tin rằng McGregor sẽ không muốn thi đấu với “The Highlight”. Nhưng nếu điều đó xảy ra, huấn luyện viên John Kavanagh tin rằng học trò của anh sẽ chiến thắng và đánh gục Gaethje.

co3

 Justin Gaethje được nhận xét là phù hợp với phong cách thi đấu của Conor McGregor

  

“Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích thú với nó, đây sẽ là trận đấu phù hợp với phong cách thi đấu của Conor. Conor có khả năng đón nhận áp lực và phản công tốt hơn đối thủ. Nhưng anh ấy không chỉ biết lùi về sau, chỉ cần một sơ hở, bạn sẽ bị hạ gục”. John Kavanagh chia sẻ với Mac Life.

Ở một diễn biến khác, Chủ tịch UFC Dana White đã mở đầu trận tái đấu McGregor – Nurmagomedov bằng đề nghị đưa võ sĩ người Ireland vào danh sách dự bị cho trận tranh đai giữa Tony Ferguson – Khabib Nurmagomedov, phòng trường hợp 1 trong 2 cái tên chính bị chấn thương. Ông cho biết:

“Hãy nhìn những gì Conor đã làm trong quá khứ. Đúng là cậu ấy đã để thua Khabib trong một trận đấu không mấy tốt đẹp gì, Gaethje cũng đang đà lên hạng, chúng tôi đã đề nghị Gaethje nhiều lần nhưng cậu ấy không chấp nhận. Vì thế, Conor sẽ có vị trí tranh đai tiếp theo nếu hạ gục được Cerrone”.

Nguồn: Vo Thuat
San San | 17:25 22/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục