Jurgen Klopp: "Một chàng trai tuyệt vời"

05:37 Thứ sáu 08/03/2024

TinTheThao.com.vnQua trích dẫn từ Thisisanfield, HLV Jurgen Klopp đã hết lời khen ngợi Darwin Nunez sau chiến thắng dễ dàng 5-1 của Liverpool trước Sparta Praha.

Liverpool đã cho thấy sự vượt trội của mình trước Sparta Praha trong trận lượt đi vòng 16 đội Europa League. Với cú đúp ghi được, Darwin Nunez đã nâng tổng số bàn thắng của mình trong mùa giải này lên con số 16 – chỉ kém hai bàn so với Mohamed Salah

Sau mùa giải đầu tiên đầy thăng trầm, cầu thủ 24 tuổi người Uruguay đã tìm thấy sự ổn định và xứng đáng được ngợi khen.

Klopp hails “most important” Darwin Nunez trait – “Quality coming out of his ears” - Bóng Đá

 Nunez đang có phong độ tuyệt vời.

"Nunez đã chơi ổn trong mùa giải đầu tiên, nhưng cậu ấy phải thích nghi, thế là xong, giờ đây, cậu ấy đã tìm được sự ổn định," Klopp lên tiếng.

Một chàng trai tuyệt vời. Thành thật mà nói, cậu ấy đang tận hưởng mọi thứ và có chất lượng vượt trội. Giống như các tiền đạo, họ ghi bàn và sau đó lại không ghi bàn. Nunez có thể phát triển được không? Đúng. Cậu ấy có phải là mối đe dọa mọi lúc không? Đúng.

Nunez có thái độ quan trọng nhất mà một tiền đạo cần có; cậu ấy có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội nhưng tất cả các tiền đạo đều như vậy. Quan trọng là cậu ấy không bận tâm đến điều đó và cứ tiếp tục tiến lên.

Khi Nunez không ghi bàn, đối với chúng tôi, cậu ấy vẫn cực kỳ quan trọng khi là mối đe dọa thường xuyên và cho chúng tôi không gian trong các khu vực và có thêm các lựa chọn."

Minh Tuấn | 05:07 08/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục