Jules Kounde nói thẳng mục tiêu của Barca ở Champions League

14:27 Thứ tư 20/09/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Barca Universal, ngôi sao người Pháp đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh đấu trường Champions League.

 

Phát biểu sau chiến thắng "5 sao" trong ngày ra quân Champions League, Jules Kounde khẳng định Barcelona muốn tiến xa tại giải đấu này trong mùa bóng năm nay. Ngôi sao người Pháp chia sẻ:

"Mục tiêu là cạnh tranh nhưng chúng tôi phải nhớ mình đến từ đâu, chúng tôi muốn tiến xa trong năm nay."

Chiêu mộ đá tảng Barca, Arsenal chạm mặt đối thủ nặng ký - Bóng Đá

 Kounde đặt mục tiêu tiến xa cùng Blaugrana.

“Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, bởi vì trong năm ngoái, chúng tôi thường ghi được bàn đầu tiên nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Bây giờ đây, chúng tôi muốn ghi thật nhiều bàn thắng.”

“Phòng thủ cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với tôi, chúng tôi đã làm rất tốt và tôi nghĩ, đội bóng sẽ tiếp tục bước trên con đường này."

“Việc mọi người có hy vọng là tốt, chúng tôi phải tiếp tục như thế này. Mùa giải chỉ mới bắt đầu và vẫn còn một chặng đường dài phía trước.”

“Chúng tôi đã mang theo sức mạnh cần thiết để khởi đầu giải đấu này một cách tốt đẹp. Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên, và chúng tôi phải thực hiện lại điều tương tự sau vài ngày nữa."

Huỳnh Phong | 13:29 20/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục