Jota: “Chúng tôi có thể mong đợi điều đó từ Nunez”

11:49 Thứ ba 12/07/2022

TinTheThao.com.vnDiogo Jota mới đây đã chia sẻ về sự ra đi của một số ngôi sao, cũng như sự xuất hiện của những bản hợp đồng mới.

 

Lữ đoàn đỏ đã chia tay 3 ngôi sao tấn công sau khi khép lại chiến dịch 2021/22, đó là Sadio Mane, Takumi Minamino và Divock Origi. Nhưng cũng rất nhanh chóng, The Kop đã đưa về 3 bản hợp đồng mới. Nếu như Darwin Nunez được xem là phương án thay thế Mane, thì Fabio Carvalho và Calvin Ramsay được xem là những thương vụ đầu tư cho tương lai.

Mới đây, Diogo Jota chia sẻ trên trang chủ: “Hôm qua trong bài tập rondo, tôi không còn đứng ở giữa nữa khi bắt đầu. Nên thời gian trôi qua, tôi già đi! Tất nhiên điều đó biến tôi trở thành một trong những cầu thủ quan trọng, kèm theo đó là trách nhiệm mới, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng cho điều đó.”

Diogo Jota confirms new Liverpool role following the summer exit of Sadio Mane - Bóng Đá

 Darwin Nunez nhận được rất nhiều kỳ vọng.

  

The Kop đã tiêu tốn 85 triệu bảng để chiêu mộ Nunez. Jota tin rằng đây là số tiền được chi tiêu hợp lý: “Tôi theo dõi giải Bồ Đào Nha và những gì anh ấy đã làm năm ngoái thật tuyệt vời.

Nó không dễ dàng như mọi người nghĩ. Nunez đã ghi vô số bàn thắng, bao gồm cả Champions League và vào lưới Liverpool, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi có thể mong đợi điều đó từ anh ấy.

Hy vọng rằng Nunez có thể mang tác động tương tự như Luis Diaz đã có mùa trước, vì điều đó sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi.”

Endo - Theo saigonthethao.vn | 11:19 12/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục