Jose Mourinho khuyên BLĐ Man Utd làm một điều với Ten Hag

13:57 Thứ sáu 20/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Jose Mourinho kỳ vọng BLĐ Man Utd sẽ bớt những kỳ vọng vào tân thuyền trưởng Erik Ten Hag.

 

Nhiều người kỳ vọng Erik Ten Hag sẽ mang về những danh hiệu lớn cho Man Utd ngay lập tức, nhưng Jose Mourinho ám chỉ rằng đó là một nhiệm vụ bất khả thi. 

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng mục tiêu của Man Utd không còn là "nâng cao danh hiệu" và liên tưởng điều này với việc Ancelotti dẫn dắt Everton mùa trước.

Jose Mourinho 'trophy' claim can give Erik ten Hag welcome boost ahead of Man Utd arrival - Bóng Đá

 Mourinho cho rằng Man Utd không cần phải đặt áp lực buộc phải giành cúp mùa tới.

"Tôi tin rằng vấn đề với Carlo Ancelotti khi dẫn dắt Everton là bạn không thể giành chức vô địch Champions League." Mourinho nói.

"Nhưng khi bạn có một sự nghiệp chiến thắng theo chu kỳ như vậy, có thể nói, bạn có thể mong đợi điều đó, mọi người có thể nói điều đó. Cá nhân tôi không lo lắng về điều này [bị thay thế bởi các huấn luyện viên trẻ hơn]. Tôi không suy nghĩ nhiều và chỉ tập trung vào các các cầu thủ, tôi tập trung vào chất lượng đội hình," Người đặc biệt bổ sung.

Nếu Mourinho đúng thì mục tiêu của United không còn tập trung vào những chiếc cúp, đó có thể là một điểm lợi cho Ten Hag. Chắc chắn sẽ có ít áp lực hơn đối với ông ấy khi cải tổ lại Man Utd mùa Hè này. Theo thông tin từ báo giới Anh, cựu thuyền trưởng Ajax sẽ loại bỏ ít nhất 9 cầu thủ Quỷ đỏ để lấy tiền tái đầu tư.

Ngọa Long | 12:59 20/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục