Jose Aldo vs. Anthony Pettis: Trận đại chiến trong mơ sắp thành hiện thực

14:24 Thứ hai 04/02/2019

Jose Aldo vs. Anthony Pettis là trận superfight mà tất cả các fan đều đã từng mong chờ chẳng kém Silva vs GSP.Không giống như bây giờ, những trận superfight ngày trước của UFC rất khó thành và chính vì thế hơn bao giờ hết những fan hâm mộ kì cựu lúc đó luôn muốn được xem những trận superfight.

Ở thời điểm 2013, cả 2 đều đang là những nhà vô địch mạnh mẽ: thống trị hạng cân, nhà vô địch WEC và cả UFC, đặc biệt Aldo và Pettis đều được xem là những striker mạnh nhất thời điểm đó.

Hiện tại, cả 2 vẫn đang ở top những võ sĩ mạnh nhất hạng cân nhưng so với năm 2013 mọi chuyện đã khác. Cả 2 đều không còn cầm đai, Aldo đang đi vào giai đoạn cuối sự nghiệp còn Pettis vẫn đang tìm kiếm tia hi vọng trở lại ngôi vương.

PettisAldo

 

Gần đây, sau khi thấy được lời đề nghị làm lại trận superfight ngày nào của Aldo, Pettis đã ngay lập tức phản hồi.

“Tôi đồng ý! Tôi yêu đất nước Brazil, 2019 sẽ là một năm tuyệt vời!! #teampettis” Pettis’

  

Aldo và Pettis từng được set kèo tại UFC 163 được tổ chức ở Rio de Janeiro, Brazil vào ngày 3 tháng 8 năm 2013 cho trận superfight và Pettis là người thách đấu chiếc đai Featherweight.

pettis-al-bello-3

 

Đáng tiếc, chấn thương đã loại Pettis khỏi trận đấu và “Xác sống Hàn Quốc” Chan Sung Jung là người thay thế, Aldo sau đó đã đánh bại Chan Sung Jung bằng TKO ở hiệp 3.

Cả 2 đều đã đồng ý và chắc chắn UFC cũng sẽ không bỏ qua. Tuy nhiên, tất cả còn phụ thuộc rất nhiều vào màn trình diễn sắp tới của 2 võ sĩ

Aldo mới giành chiến thắng trước  Renato ‘Moicano’ Carneiro trong ngày hôm 3/2/2019. Còn Pettis sẽ có màn debut tại Welterweight trước Stephen Thompson vào tháng 3. Nếu trận đấu diễn ra, tháng 5 sẽ là thời điểm mà các fan được thấy 2 võ sĩ đối đầu với nhau.

Minh Triết | 12:57 04/02/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục