Jose Aldo sẽ chính thức trở lại luyện tập vào ngày mai

21:25 Thứ ba 30/06/2015

(TinTheThao.com.vn) - Theo kế hoạch hiện tại, vào ngày mai Jose Aldo sẽ chính thức trở lại luyện tập chuẩn bị cho trận đấu tại UFC 189 sắp tới đây.

Trong nhiều ngày qua, sau khi dính phải một chấn thương ở phần hông trong một buổi tập, Jose Aldo đã buộc phải tạm dừng kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng cân Featherweight trước Conor McGregor.

Hiện vẫn chưa rõ Jose Aldo có thể tham dự trận đấu siêu kinh điển diễn ra vào ngày 11/07 tới đây hay không, tuy nhiên theo những thông tin mới nhất thì võ sĩ người Brazil này sẽ chính thức trở lại luyện tập vào ngày mai.

Nói về sự trở lại của Aldo, bạn tập của võ sĩ này, Jonas Bilharinho đã cho biết: "Tôi nghĩ có thể anh ấy vẫn sẽ thi đấu được, tôi hy vọng vậy."

"Tôi sẽ có mặt vào ngày mai để xem anh ấy có thể làm được những gì và không thể làm gì. Tôi khá lạc quan với khả năng thi đấu của Aldo, vì bản thân anh ấy không hề muốn bỏ lỡ trận đấu này."

"Hiện vẫn chưa có thể nói trước được điều gì, vì vết thương vẫn còn quá mới. Nếu mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, thì có lẽ anh ấy sẽ không thể thi đấu. Mặc dù vậy tôi tin rằng trận đấu này vẫn sẽ diễn ra."

Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục