Jorginho khiến phòng thay đồ của Arsenal trở nên hào hứng

22:15 Thứ năm 02/02/2023

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo David Ornstein, việc chiêu mộ Jorginho đã giúp cho không khí trong phòng thay đồ của Arsenal trở nên vui vẻ hơn.

 

David Ornstein tin rằng khả năng kỹ thuật và chiến thuật của Jorginho đã khiến các nhân viên và cầu thủ tại Emirates hào hứng với việc làm việc chung với anh ấy.

‘VERY HAPPY’: ORNSTEIN SAYS THE ARSENAL SQUAD IS BUZZING ABOUT HOW GOOD ONE PLAYER IS - Bóng Đá

 Jorginho sẽ bổ sung kinh nghiệm cho hàng tiền vệ Arsenal.

Ornstein chia sẻ trên kênh Youtube của Rio Ferdinand: "Theo tôi hiểu, rất nhiều cầu thủ, nhân viên ở Arsenal đã rất vui khi có được một cầu thủ có trí thông minh chiến thuật và sự thông thạo đối với hệ thống của Arteta, trong bối cảnh họ đang nỗ lực cạnh tranh chức vô địch Premier League."

"Đối với anh ấy, anh ấy ở lại London, không cần thời gian để thích nghi, anh ấy sẽ có vụ chuyển nhượng tốt, vì vậy có cảm giác như đôi bên sẽ cùng có lợi."

Thương vụ này đã được Arsenal chốt hạ rất nhanh chóng trong những ngày cuối của tháng Giêng. Trước đó, tưởng chừng Pháo thủ sẽ chốt hạ chữ ký của Moises Caicedo nhưng Brighton đã từ chối lời đề nghị 70 triệu bảng của họ. Trong khi đó, Chelsea đã nhắm đến Enzo Fernández thế nên The Blues dễ dàng để Jorginho, người chỉ còn 6 tháng hợp đồng, rời đi đến đối thủ cùng thành phố.

Ngọa Long | 21:17 02/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục