John Terry: 'Tôi nói với ông ta rằng đừng nhắc về Liverpool nữa'

19:01 Thứ sáu 09/04/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại của The Blues đã có những chia sẻ thú vị về thầy cũ của mình.

Trong quá khứ, Rafael Benitez từng là HLV được đánh giá rất cao khi giúp cho Liverpool lên ngôi tại Champions League, đồng thời duy trì vị thế một trong bốn đội mạnh nhất xứ Sương mù. Tuy vậy, khi trở lại nước Anh dẫn dắt Chelsea vào năm 2012, ông lại không mấy thành công.

Mùa giải 2012/13, chiến lược gia người Tây Ban Nha đóng vai trò tạm quyền tại sân Stamford Bridge. Thế nhưng, ông lại thường xuyên để huyền thoại John Terry của CLB Tây London dự bị. Có lẽ vì điều này, cựu thuyền trưởng The Kop đã khiến cho trung vệ lừng danh người Anh phật lòng.

Chia sẻ trên show truyền hình Sky Sports’ Off Script, tượng đài của Chelsea thừa nhận anh rất nể trọng và muốn học hỏi Rafael Benitez về khía cạnh chuyên môn và chiến thuật. Dù vậy, cựu thủ quân The Blues thậm chí từng khó chịu ra mặt khi thầy cũ liên tục nhắc về Liverpool.

Chelsea legend John Terry ‘never got on with’ Rafa Benitez – and had to ban him from talking about Liverpool - Bóng Đá

 John Terry từng phải ngồi dự bị dưới thời Rafa Benitez.

"Thành thật mà nói, trong những ngày đầu tiên chúng tôi không hợp nhau trên phương diện cá nhân. Mỗi cuộc họp đội, chúng tôi đều nghe nói kiểu thế này "Ồ tôi từng làm như vậy tại Liverpool và chúng tôi đã làm được như thế". Bạn có thể cười nhưng đó là điều mà Rafa từng nói.

  

Tôi thực sự phải lên tiếng vài lần, đồng thời nhắc rằng "Nào, ông phải quên Liverpool đi và đừng nhắc họ với chúng tôi nữa. Ông đang ở Chelsea và nếu làm như vậy sẽ không hề suôn sẻ với các cầu thủ đâu."

Danh hiệu sáng giá nhất mà Rafael Benitez giành được cùng Chelsea đó là Europa League mùa giải 2012/13. Dù vậy, ông đã rời đi ngay sau đó để bắt đầu công việc tại Napoli. Thời điểm này, chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn đang thất nghiệp sau khi rời Dalian Professional. 

Chelsea tri ân John Terry: 

 
Giang Nam | 18:03 09/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục